🔥CĐV MỪNG RƠI NƯỚC MẮT..khi biết Bầu Đức CÔNG KHAI đứng ra làm điều này cho Bóng Đá Việt Nam1. Bầu Đức Kêu Gọi 140 tỷ đồng cho Bóng Đá Việt Nam

Trong mỗi bước đi của bóng đá Việt Nam luôn có dấu ấn rất lớn của bầu Đức, người được ví như hạt nhân thay đổi lịch sử bóng đá nước nhà nhìn từ công cuộc “trồng người” trong hơn 1 thập kỷ qua.
Mới đây Bầu Đức đại diện lên tiếng kêu gọi 140 tỷ đồng cho Bóng Đá Việt Nam, bài viết của ông được đăng công khai trên fanpage Facebook như sau:

“Bây giờ, tôi còn ấp ủ một ý tưởng là thành lập ngay một hiệp hội doanh nghiệp, chừng 5-7 tập đoàn tầm cỡ, mỗi thành viên chi ngay 20 tỉ đồng lập Quỹ Bảo trợ các đội tuyển bóng đá Việt Nam. Như thế, sẽ có cả trăm tỉ đồng, các đội tuyển chẳng còn phải lo tiền lương, tiền đi tập huấn, du đấu nữa.
Đây không chỉ là ý tưởng mà tôi muốn thực hiện càng sớm càng tốt. Kêu gọi doanh nghiệp bỏ 20 tỉ đồng vì đội tuyển Việt Nam, vì màu cờ sắc áo, danh dự quốc gia đâu có khó. HAGL, NutiFood, Trường Hải, Hòa Phát và ĐTLA (Đồng Tâm Long An), 5 ông thôi chứ không cần nhiều vì đông quá lại nhiều bất đồng, rắc rối. Lập ra hiệp hội, giao quỹ đó cho một trong 5 người giữ, thu chi độc lập không đụng chạm gì đến VFF để tránh tiêu cực, thế là ổn ngay. Tôi bảo đảm đứng ra kêu gọi được. Tất cả để sau này không phải chịu lùm xùm quanh việc không có tiền trả lương cho HLV giỏi, đội tuyển, nhất là tuyển trẻ thiếu kinh phí tập huấn này nọ…”

Nếu việc kêu gọi này thành công thì chúng ta rất yên tâm việc chiêu mộ những HLV giỏi, cũng như đau đầu cho việc giữ chân hay trả lương cho thầy Park. Với nguồn lực tài chính mạnh mẽ chúng ta có thể thưởng xứng đáng cho những chiến công mà đội tuyển gặt hái được.
Vậy đây là một việc làm rất có tâm nhìn và chiều sâu của Bầu Đức…thực tâm mà nói ông đá quá chán ngán và cũng không trông đợi được vào VFF nữa. Ông muốn cùng các tập đoàn lớn làm việc vì cái tâm vì Bóng Đá Việt Nam chứ không phải là vì lợi ích cá nhân.
3. Triết lý trồng người độc nhất vô nhị

Gắn bó với bóng đá Việt Nam từ ngày đầu đi lên chuyên nghiệp, bầu Đức nhìn thấy được gốc rễ trong cuộc “trồng người” cho bóng đá. Nếu cầu thủ giỏi mà không có được nền tảng văn hóa, ý thức chuyên nghiệp thì sớm muộn gì cũng trở thành nỗi đau, hoặc lụi tàn trong sự cám dỗ của bóng đá.

Lứa cầu thủ nổi tiếng của bóng đá Việt Nam gồm những Văn Quyến, Quốc Vượng… là ví dụ. Họ được đánh giá rất cao về tài năng nhưng thiếu nền tảng văn hóa, ý thức bảo vệ chính mình trước cám dỗ. Thế nên, họ phải đón nhận bi kịch từ SEA Game năm 2005.

Ngoài ra, bầu Đức cũng hiểu được việc đào tạo ra những cầu thủ giỏi thì cần trang bị thêm kiến thức, học thức để làm công dân tốt trước khi là ngôi sao bóng đá. Vì thực trạng bóng đá Việt Nam thời những năm 2000 là cầu thủ được trả tiền rất nhiều, được chăm lo tận răng nhưng chính hào quang, tiền bạc đã khiến không ít cầu thủ sa ngã.

Bản thân bầu Đức khi chứng kiến nhiều mặt trái của bóng đá Việt Nam đã từng thẳng thắn nói: “Cầu thủ Việt Nam càng lớn càng mất dạy”!

Thế nên, bầu Đức đề ra những quy định riêng cho Học viện Bóng đá HAGL. Cầu thủ phải được học văn hóa trước khi học bóng đá. Cầu thủ không chỉ được cho ăn học mà phải tốt nghiệp Đại học. Cầu thủ phải biết tiếng Anh…

Theo bầu Đức, những quy định đó đặt ra là mong muốn không chỉ có cầu thủ giỏi mà cần có được ý thức chuyên nghiệp, nền tảng học thức cao, qua đó họ sẽ tránh được sự sa ngã trong bóng đá. Tức một cầu thủ giỏi cũng là một công dân tốt, nếu không đá bóng thì có đủ kiến thức để sống tốt.

Cảm ơn các bạn đã xem video!
Hãy đăng ký kênh và nhấn vào nút chuông để cùng Bão Bóng Đá đồng hành cổ vũ đội tuyển Việt Nam vô địch các bạn nhé!
#bauduc
#hagljmg
#bauducvoithaiparkhangseo
#baobongda
#bongdavietnam
#bantinbongda

Nguồn:https://batdongsancom.com/

41 thoughts on “🔥CĐV MỪNG RƠI NƯỚC MẮT..khi biết Bầu Đức CÔNG KHAI đứng ra làm điều này cho Bóng Đá Việt Nam

 1. Ông pảk vừa rồi kêu sợ truyền Thông quá rùi
  Ông phải nhờ truyền Thoòng quốc tế viết bằng tiếng anh

 2. Bầu Đức k có bằng đại học huy động 140ty. Vậy thì cả cái đám gọi là quan chức VFF có bằng đh sẽ huy động dc bao nhiêu? Chắc chắn mỗi thằng sẽ huy động 200ty? Hay lại nói viêc huy động tiền giao cho mấy thằng k có bằng cấp. Còn chúng ta có bằng đh làm việc tiêu tiền mới khó?

 3. bao nhiêu năm nay mình nghĩ hoài k ra , người như anh ba Đức với bao nhiêu công sức và tâm huyết cho cả nền BĐ nước nhà như vẫy mà sao nhà nước k phong tặng danh hiệu Anh Hùng Lao Động cho ông ấy nhỉ , mình nghĩ công lao của anh ba với BĐVN nếu Mr Đức là số 2 thì k dám ông nào nhận là số 1 .

 4. Công của bầu Đức này. mong sao sau này VN có đá world cup,và mãi mãi về sau các cháu đừng quên có 1 ông bầu tên Đức đã dành tất cả cho bóng đá VN. Cảm ơn ông

 5. Bầu Đức thiên tài của nền bóng đá Việt Nam .ko có bầu Đức thì bóng đá Việt Nam ko có thành công như ngày hôm nay…..

 6. Thay mặt Người hâm mộ gửi chú Đức lời xin lỗi, vì người hâm mộ chúng tôi luôn ủng hộ chú. Còn bọn vff chả có được lời nào lọt tai, chỉ biết chiếm ghế, chia chác thôi.

 7. Cảm ơn bác Đức chúc bác và gđ mạnh khỏe. Cảm ơn vì những quan tâm đóng góp đặt nền móng cho sự nghiệp phát triển lâu dài bền vững của bóng đá quốc gia Việt Nam ⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽!

 8. VFF chỉ pít hưởng lợi còn đứng đằng sau chỉ có bầu Đức âm thầm ra sức cho thể thao nước nhà thôi

 9. Có Bầu Đức trong vff thì bọn chúng làm sao mà ăn được nên bọn chúng phải tìm cách đẩy chú ra ngoài để nội bộ chia chác nhau cho dễ. Một lũ sâu bọ phá hoại cả một nền Bóng đá nước nhà

 10. T nghĩ lên giải tán vff và vpf để bầu Đức thành lập 1 tổ chức ms lãnh đạo bóng đá vn

 11. việt Nam mình có nhiều tập đoàn có tâm như bầu Đức để bóng đá Việt Nam vươn tầm thế giới và để đầu tư dạy dỗ cho các cầu thủ có văn hoá và nâng tầm vóc cho các cầu thủ về kỹ thuât và đạo đức sống và ngjeef nghiệp trình diễn như các nghệ sĩ

 12. Cầu thủ nổi tiếng nhất việt nam chẳng phải quang hải, công phượng mà là đoàn nguyên đức. Cảm ơn bác đã làm cho bóng đá việt.

 13. Phải chi tập đoàn viễn thông quân đội viethel mà làm bóng đá thì mình bảo đảm bầu đức với ông chủ tập đoàn viethel hợp tác thì việt nam bá chủ đông nam á và mơ về wold cup

 14. Ko có bầu đức bóng đá đi luôn VFF chỉ biết ăn hôi thôi thua quy trách nhiệm cho nhau thắng thì gáy như một vị thần

 15. nếu làm đúng không những danh nghiệp ủng hộ mà người dân cũng sẵng sàng đống góp ủng hộ đội tuyển. xin cảm ơn những người có tâm cho đất nước gì phát triển chung cho nước nhà.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *