2/5A) Lý và Cách trị Bệnh theo Phương Pháp Thầy Lý Phước Lộc , Montreal 2018-7-24


Liên lac với Thầy qua Http://vndongunglieuphap.blogspot.ca

…….Chúng ta làm cái gì ngược đời, bs theo tây y phải là người luôn mạnh khỏe mới chữa cho người ta được, rồi người ta hiểu ngược lại là như vậy bs không được quyền nói bệnh, phải không có bệnh, không thì bị quê thì sao, còn mình ngược lại đem thân bệnh mình ra mà mình chữa được cho mình rồi, thì mới đúng với câu : Tự gíác mới giác tha. Cho nên cái môn của mình là khác, lấy thân mình làm lâm sàng, là clinic, chẩn cho nó, chữa được cho nó, thì chữa cho người khác mới chính xác, cho nên tại sao pp này nó lên tới kỷ lục bao nhiêu triệu lượt người lên youtube xem, mừng là họ chỉ coi trên youtube chứ đâu có được rõ ràng về mặt kỹ thuật tác động, nhưng người ta cứ tin vào cái lý đồng ứng, người ta mò mẫm chỗ nào đau là trúng mà người ta giải quyết được một số bệnh, mình đọc mình rất là cảm động, cái khó nhất nữa là người ta gửi thư về hỏi, mà không cho bằng thuốc mà cho bằng huyệt, mà có những huyệt phải tự động nhớ trong đầu moi nó ra mô tả cho người ta cái vị trí huyệt đó, người ta làm trúng, cái đó là cái khó, như vậy cho nên khi mình hiểu được cái này rồi thì qúy vị thấy rõ ràng Đức Quán Âm ngàn mắt ngàn tay độ mình không. mình không thấy ngài độ mình mà ngài độ mình như thế đó, độ qua cái tư tưởng thế đó, tự nhiên mình sáng ra, mình vẽ ra vị trí huyệt trúng y chang gửi cho họ họ làm hết bệnh, như vậy rõ ràng mình làm mà không thấy mình làm, thì người mình nó nhẹ nhàng lắm, còn mình làm mà chấp mình làm thì sao, mình nói sao tôi làm khổ qúa mà không ai nghĩ tới tôi, làm cực qúa mà không ai thông cảm mình hết, là tự nhiên mình tức, đúng không ? thành thử trong việc chữa bệnh nhờ như vậy mình ngộ ra được cái đạo lý thâm sâu của trời đất, thì mình thấy nó hay vô cùng, khi mình làm mình mới thích…..

Nguồn: https://congtymisa.com

Xem thêm bài viết khác: https://congtymisa.com/suc-khoe

26 thoughts on “2/5A) Lý và Cách trị Bệnh theo Phương Pháp Thầy Lý Phước Lộc , Montreal 2018-7-24

 1. Thầy ơi xin Thầy chỉ dạy cách chữa bệnh rung giựt nhãn cầu giúp con với Thầy ơi, con gái con bị nhãn cầu cứ rung rung không đứng yên được và cận thị nặng nữa ạ.
  Con xin cám ơn công đức của Thầy, con cầu chúc Thầy trường thọ để giúp cho đời.

 2. Thưa thầy hôm nay con bị đau ức bàn chân, con đã bấm các chỗ chỉ bớt thôi, nhưng con nhớ thầy nói ngón tay út và ngón tay cái là 2 bàn chân, thế là con con bấm vào 2 ngón đó thế là hết ngay ,tạ ơn thầy. Chúc thầy luôn dồi dào sức để cứu chúng con 🙏🙏🙏👍👍❤❤❤

 3. Thầy đúng là hoa đà tái thế con học được nhiều bài học cũa thầy . Nhưng con không có khả năng để tận mắt gặp được thầy ở ngoài đời thật

 4. Mong có nhiều người sao chép được như thầy,
  A di đà phật,mong được gặp thầy 1 lần ở vn

 5. Cho con hỏi ah. Con hay bị đau ở vùng bụng dưới và 2 bên đường chéo ben. Co di kham tây y mà ko phát hiện rõ đau là của bệnh ah. Chỉ nói la co the do bi đại tràng co thắt nên đau. Uống thuốc các loại ko hết.
  Mà trước do con cung đau vậy nghi do sản phu Khoa nhung chi viêm thường. Xét nghiệm kham buông trứng bình thường. Nội soi đại tràng co poluyp trực tràng va cắt rồi ve van đau. Tới gio da đau mấy năm rồi. Thi thoảng mới co lúc co ngày ít đau. Con lai cứ đau lâm dam như tới tháng vậy. Ko ăn ngu dc. Di ve sinh thi ko táo như xưa. Con dùng rất nhiu pp bấm diện chẩn, Ann thực dưỡng roi thuốc tây Nam. nhưng chưa đúng bệnh đúng pp ah. Dc bit tới thầy con thay rất hay. Cũng dc hoc qua video thay day con lam theo nhung co the chua ap dụng đúng. Mong Thầy chỉ cách chữa cho con ah. Con hết cách rui ah. Mong Hồi âm của Thầy

 6. Con cảm ơn thay va CLB da mang lai rất nhiều pp kinh nghiệm cse hữu ích. Mong thay song lau song khoẻ.

 7. Cảm ơn Thầy đã bỏ công sức chỉ dẫn mọi người cách chữa bệnh thần kỳ. Xin ơn trên trả công bội hậu cho Thầy. Chúc Thầy luôn khỏe và an bình.

 8. Kính chúc Thày luôn khỏe để giúp đời. Tôi Kính phục, ngưỡng mộ Thày vô cùng tận …

 9. Cảm ơn thầy đã chia sẻ kiến thức hay quá. Mong rằng các em sinh viên trường cao đẳng công nghệ y dược Việt Nam có thể xem được video này mà ứng dụng vào công việc sau khi tốt nghiệp.

 10. Cam on thay ! Khong nhung thay day chung con cach chua benh .Nhung con day cho chung con biet danh gia nhung cach chua benh cua Dan Gian.

 11. Con cảm ơn thầy nhiều. Nghe thầy giảng con làm theo thấy hiểu quả nhiều lắm

 12. Dạ con kính lễ Thầy.
  Thầy là một vị Phật sống vừa giúp đạo và đời có được tâm an tịnh , tuy con chưa có duyên lành được gặp Thầy ngoài đời nhưng con luôn xem Thầy như người làm điểm tựa cho con tạo duyên lành đến mọi người. Con cầu nguyện cho Thầy luôn có sức khỏe tốt để kết duyên lành với mọi người trên thế giới.
  Kính Thầy thật nhiều sức khỏe.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *