8 lần bạn cần lựa chọn đúng để sống sótTrong suốt cuộc đời, chúng ta liên tục phải đối mặt với những quyết định lớn lao. Một số chúng khó đến nỗi có vẻ như không thể thực hiện được. Quyết định của chúng tôi quyết định tương lai của bạn và định hình tính cách của bạn. Nhưng nếu phải đưa ra những quyết định mang tính sống còn thì sao?
Hôm nay, tôi đã chuẩn bị một thử thách khó nhằn cho bạn đây. Bạn sẽ được đưa đến một hành lang bao gồm nhiều phòng. Mỗi phòng sẽ dịch chuyển bạn đến một nơi khác nhau và đưa bạn một câu đố khác nhau. Điểm chung duy nhất của những câu đố này là quy tắc sau: bạn sẽ phải đưa ra lựa chọn để có thể tiến xa hơn. Bạn không thể mắc nhiều hơn ba lỗi nếu muốn tự do. Bạn có thể tồn tại bao lâu trong mê cung chết người này? Mở cánh cửa đầu tiên, nếu bạn dám, và tìm hiểu thôi!

DẤU THỜI GIAN:
Phòng tối 0:45
Rừng trống 1:35
Nam Cực 2:28
Đất hoang cằn cỗi 3:18
Hang động dưới nước 4:24
Lâu đài thời trung cổ 5:18
Một căn phòng đầy những con thú nhỏ 6:14
Phòng cuối cùng của mê cung 7:13

#câuđố #mẹosốngcòn #soisáng

TÓM LƯỢC:
– Bạn thấy mình trong một căn phòng tối với duy nhất một ngọn đuốc treo trên bức tường đối diện. Ở hai bên của ngọn đuốc, có hai cánh cửa. Đằng sau cánh cửa bên trái, có một con sói đói. Đằng sau cánh cửa bên phải, có một đầm lầy. Bạn sẽ mở cái nào đây?
– Nơi tiếp theo bạn được vận chuyển đến là một khu rừng trống. Trên bìa rừng, bạn thấy hai túp lều. Ở bên trái có một phù thủy. Ở bên phải, có một con ma cà rồng. Túp lều nào an toàn?
– Nam Cực. Bạn lạnh cóng, và để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, một cơn bão tuyết lớn đang đến gần. Có hai hang động ngay trước mặt bạn. Ở bên trái, có một con gấu bắc cực đói, và con bên phải chứa đầy chất thải phóng xạ. Cái nào bạn sẽ chọn để trú ẩn?
– Điểm đến tiếp theo của bạn là một vùng đất hoang cằn cỗi. Theo nghĩa đen là không có gì xung quanh bạn ngoài trái đất thiêu đốt. Đêm nay, lúc đó. Có một sự thất vọng đổ ra gần đó. Bên trong nhà kho, có hai cánh cửa bẫy trên trần nhà. Nếu bạn mở cửa bên trái, một con bọ cạp khổng lồ sẽ nhảy xổ vào bạn. Và nếu bạn chọn cửa bên phải, một chiếc kính lúp khổng lồ sẽ thiêu đốt bạn ngay lập tức. Cửa bẫy nào an toàn để mở?
– Nơi tiếp theo bạn dịch chuyển đến là một hang động dưới nước. Tất nhiên, có hai hang khí gần đó. Tuy nhiên, bên trong một trong số chúng có một đàn dơi hút máu, trong khi ở hang thứ hai, có một con cá mập trông nguy hiểm. Cách nào an toàn hơn?
– Bạn ở trong một lâu đài thời trung cổ. Có hai cánh cửa dẫn ra khỏi phòng. Đằng sau một cửa, có vài con sư tử. Đằng sau cửa còn lại, có một nhà vô địch sẽ tấn công bất cứ thứ gì không thuộc về lâu đài. Vậy làm thế nào bạn có thể thoát khỏi phòng giam này?
– Bạn thấy mình trong một căn phòng đầy những con thú nhỏ khác nhau. Trong số những người khác, bạn phát hiện ra một con chuột, một con ếch, một con mèo, một con cầy mangut, một con cáo và một con thỏ. Có hai cánh cửa ra khỏi phòng. Đằng sau một cửa, có một con rắn độc. Đằng sau cửa kia, có một đám mây độc. Nhưng ô cửa nào bạn có thể sử dụng để đi xa hơn?
– Bạn đang đứng trong một căn phòng không có gì khác ngoài một cái bàn trước mặt bạn. Có ba vật phẩm trên đó: một lọ nước hoa, một dao cạo râu và một dây thừng dài. Ở phía đối diện của bàn, có ba cánh cửa. Đằng sau một cửa là một người đầu trọc trông giống bạn, và họ sẽ bóp cổ bạn khi họ nhìn thấy bạn. Đằng sau cửa thứ hai là những con chó săn mù và đói sẽ ăn sống bạn. Và đằng sau cửa thứ ba là một con trâu giận dữ đứng quay lưng về phía bạn cho đến khi bạn vượt qua ngưỡng cửa – và khi bạn làm thế, nó sẽ lao tới và húc bạn. Bạn sẽ chọn cánh cửa nào và tại sao?

Âm nhạc của Epidemic Sound
Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Chỉ cần đi bộ về phía nắng, mọi thứ sẽ ổn thôi

Nguồn: https://congtymisa.com

Xem thêm bài viết khác: https://congtymisa.com/giai-tri

34 thoughts on “8 lần bạn cần lựa chọn đúng để sống sót

  1. Mình trả lời được 7/8 câu luôn đó nếu ai giống mình thì hãy like chơi mình nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *