Bà ngoại U50 đi nâng mũi cấu trúc S line sau lời động viên của con cháu và cái kếtPhẫu thuật nâng mũi cấu trúc S Line đã cải thiện sắc diện cho cô Nguyễn Thị Kim Ngọc 49 tuổi sống tại Vũng Tàu. Sau nhiều năm thích thú, tìm hiểu các phương pháp nâng mũi cấu trúc nhưng lo sợ đau đớn hay biến chứng xảy ra, cô Kim Ngọc vẫn phân vân. Biết được mong ước của bà ngoại, con cháu trong nhà ra sức động viên cô Kim Ngọc đi nâng mũi cấu trúc S Line.

Theo nhận định của TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc: “Chị Ngọc có chiếc mũi thấp, đầu mũi rất ngắn. Thông thường, nâng mũi cao rất đơn giản, việc chỉnh sửa làm dài đầu mũi mới là việc khó”. Bác sĩ đã sử dụng sụn tai, sụn vách ngăn mũi để dựng trụ mũi và kéo dài đầu mũi. Sống mũi được nâng cao bằng sụn nhân tạo. Vì cô Ngọc chưa nâng mũi lần nào, da mũi đủ để nâng cao vừa vặn nên đảm bảo chiếc mũi tồn tại gần như vĩnh viễn.

Xuất hiện tại chương trình, bà ngoại U50 vui vẻ khoe dáng mũi đúng chuẩn S Line. Con cháu trong nhà cũng vô cùng hài lòng và chúc mừng bà.

▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC

➤ Địa chỉ: 44 – 46 – 48 – 50 Tôn Thất Tùng, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM
➤ Hotline: 09 6868 1111 – 09 6868 2222 – 1900 0027

✔ Youtube Channel:
✔ Đăng kí kênh:
✔ Bảng Giá:
✔ Website:

Nguồn:https://batdongsancom.com/

23 thoughts on “Bà ngoại U50 đi nâng mũi cấu trúc S line sau lời động viên của con cháu và cái kết

  1. XEM NGAY BẢNG GIÁ & NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN http://bit.ly/JWOfficial

    ✔️ Đăng ký kênh http://bit.ly/JWChannel để cập nhật những video mới nhất!

  2. Nhin thây kêt qua thanh công cua Cô làm mui voi bàn tay vàng cua BS,tôi vân mai uoc mo cho chiêc mui cua tôi, nhung sao tôi vân lo so.

  3. Có thể cho mẹ sửa soạn quần áom son phấn này kia, nhưng chạm đến phẫu thuật thì mình không thực sự yên tâm

  4. Tôi nghĩ thẩm mỹ rồi đẹp hơn là đương nhiên .Nhưng dù sao vẫn không bao giờ bằng tự nhiên.Vì mũi bác sĩ cũng không đẹp , nhưng bác sĩ cũng đâu cần thẩm mỹ.

  5. Cũng hên xui lắm, vì cái gì lạ đưa vào cơ thể cũng dễ biến chứng. Dù tốt nhưng k hợp với gương mặt cũng khổ

  6. Thật ra khi người ta càng lớn tuổi người ta lại càng muốn níu giữ tuổi thanh xuân đó mọi người, người trẻ luôn thấy mình còn xinh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *