Bài 10_ Công thức thiết kế tay áo nữChào các bạn thân mến!
Mình bổ sung phần CỘNG CỬ ĐỘNG CHO CỬA TAY ÁO ĐOẠN BE các bạn có thể cộng cử động từ 2cm đến 4cm( trong video +1cm), tùy theo tay áo bạn muốn mặc ôm hay rộng thì cộng nhiều hoặc ít ( lưu ý đây là số đo để cộng cho cả nguyên vòng, còn khi thiết kế trên rập mình chỉ thiết kế 1/2 vòng thôi cho nên số đo cử động này mình sẽ chia 2 cho mỗi 1/2 rập)
Hôm nay mình hướng dẫn công thức thiết kế tay áo nữ, với công thức này khác hơn 1 chút so với công thức trước đó mà mình đã hướng dẫn, sau khi nghiên cứu và rút ra kinh nghiệm thì công thức thiết kế này sẽ giúp bạn thiết kế thành công ngay cả những bạn chưa biết về may vá cũng có thể tự thiết kế được cho mình.
Nếu có thắc mắc hoặc đóng góp ý kiến các bạn cứ comment bên dưới video cho mình biết nha.

Nguồn:https://batdongsancom.com/

15 thoughts on “Bài 10_ Công thức thiết kế tay áo nữ

  1. Mình bổ sung phần CỘNG CỬ ĐỘNG CHO CỬA TAY ÁO, các bạn có thể cộng cử động từ 2cm đến 4cm, tùy theo tay áo bạn muốn ôm hay rộng thì cộng nhiều hoặc ít ( lưu ý đây là số đo để cộng cho cả nguyên vòng, còn khi thiết kế trên rập mình chỉ thiết kế 1/2 vòng thôi cho nên số đo cử động này mình sẽ chia 2)

  2. Tay áo bạn hướng dẫn sai rồi. Đầu tay nhọn quá khi vào vai sẽ bị căng. Điểm C đến diểm D quá xa so với điểm B và E. Như vậy phần bắp tay sẽ bị nhọn và phình
    Bạn nên xem lại công thức nhé

  3. Bạn hướng dẫn rất dễ hiểu. Bạn ơi, bạn hướng dẫn cắt may váy xòe 90 độ nha bạn, cám ơn bạn nhiều.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *