Bảng giá cắt mí mắt cho nam bao nhiêu tiền? – Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn QuốcCắt mí mắt cho nam giá bao nhiêu? | BỆNH VIỆN THẨM MỸ Hàn Quốc

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ thực hiện cắt mí mắt với nhiều mức giá khác nhau. Mức giá thẩm mỹ cắt mắt cho nam ( cũng dao động phụ thuộc vào nhiều yếu tố, tuy nhiên theo các bác tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc cho biết tùy vào từng trường hợp của mắt khó hay dễ sẽ có các mức giá, để được biết rõ thông tin về giá các bạn nên đến trung tâm để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Phẫu thuật cắt mí mắt cho nam giới giúp đẩy lùi dấu hiệu lão hóa, khắc phục các khuyết điểm mắt đồng thời mang lại đôi mắt hai mí to rõ, giải pháp này được mệnh danh là “trợ thủ đắc lực” giúp nam giới mạnh mẽ, tự tin hơn.

Xem chi tiết bảng giá cắt mắt bấm mắt

Là một tiểu phẫu đơn giản giúp nam giới đẹp hơn, tự tin và mạnh mẽ hơn trong mắt nữ giới, tuy nhiên cắt mí mắt cho nam giới cũng cần một địa chỉ cắt mí mắt uy tín với tay nghề Bác sĩ cao để quá trình thực hiện an toàn nhưng vẫn đem lại hiệu quả như mong đợi.

Được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao cùng là bệnh viện đầu tiên đạt đủ và đúng các tiêu chuẩn cần có của một bệnh viện thẩm mỹ quốc tế, Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc cam kết mang lại dịch vụ cắt mí mắt cho nam giới tốt nhất

Website cắt mí mắt Hàn Quốc
—————————————————————————-
BỆNH VIỆN THẨM MỸ HÀN QUỐC
➡ Cơ sở 1: 31 Nguyễn Đình Chiểu, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh
(Ngay góc ngã 4 Mạc Đĩnh Chi – Nguyễn Đình Chiểu)
TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC
➡ Cơ sở 2: 4 – 4B Lê Quý Đôn, P. 6, Q. 3, TP. Hồ Chí Minh.
➡ Cơ sở 3: K15, Đường Võ Thị Sáu, P. Thống Nhất, TP. Biên Hòa, Đồng Nai.
☎ 1900 6899 / (+84) 902 898 258 (viber, zalo)
Website:
Email: info@kimhospital.com
Facebook:
Youtube:
➡ Thời gian làm việc:
– Từ thứ 2-7: từ 8h-20h
– Chủ nhật: từ 8h-17h
(Buổi trưa vẫn làm việc bình thường)

Nguồn:https://batdongsancom.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *