Bé 3 tháng tuổi bị mù bởi lý do đơn giản, bậc cha mẹ nhất định phải lưu tâm | CDT NEWSGần đây, một phụ huynh đã chia sẻ câu chuyện buồn về đứa con 3 tháng tuổi của mình. Mặc dù em bé sinh ra lành lặn và khỏe mạnh, nhưng chỉ một sự cố nhỏ đã làm hỏng đôi mắt còn non trẻ của bé…

Nguyên nhân là khi một người bạn đến chơi, anh đã chụp ảnh cho bé mà quên không tắt đèn flash. Và vì khoảng cách chụp quá gần (chỉ khoảng hơn một gang tay), ánh sáng từ đèn flash đã làm tổn thương nặng nề tới đôi mắt của em.

Sau khi phát hiện đôi mắt bé có tầm nhìn khác
CDT NEWS là kênh Video tổng hợp các tin tức, hình ảnh nóng nhất trong và ngoài nước. Được cập nhật thường xuyên liên tục mỗi ngày. Các bạn có thể đăng ký kênh để không bỏ lỡ qua bất kỳ một Video tin tức nào,trên kênh của chúng tôi. Chỉ cần bạn vào CDT NEWS – các bạn sẽ biết được thông tin, hình ảnh đang diễn ra khắp bốn phương. Sự ủng hộ của các bạn sẽ là động lực cho chúng tôi ngày càng phát triển, đưa đến những tin tức nóng nhất liên tục kịp thời phục vụ các bạn. Xin chân thành cảm ơn!
– Đăng ký kênh :
– Fanpage :
– Google + :
Mọi thông tin khiếu nại về bản quyền hình ảnh , âm thanh , bài viết,… tác giả có thể liên hệ qua địa chỉ FACEBOOK của Admin :

.
Chân thành cảm ơn !

Nguồn:https://batdongsancom.com/

9 thoughts on “Bé 3 tháng tuổi bị mù bởi lý do đơn giản, bậc cha mẹ nhất định phải lưu tâm | CDT NEWS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *