Bệnh vẩy nến có di truyền không? Ths. Nguyễn Thị Hiền giải đápBệnh vẩy nến có di truyền không là nỗi băn khoăn của rất nhiều người, đặc biệt là những ai mà trong gia đình có người bị vẩy nến.
Vẩy nến là bệnh ngoài da mạn tính, dễ tái phát và chưa có loại thuốc nào chữa khỏi hoàn toàn. Những biểu hiện ngoài da của bệnh thực sự là nỗi kinh hoàng, ám ảnh lớn, các mảng da có màu trắng bạc, ngứa, nhiều tầng, dễ bong, khi cạo vụn ra như nến rơi lả tả, trông rất mất thẩm mĩ. Bệnh khiến nhiều người mắc hết sức lo lắng vì nguy cơ di truyền sang thế hệ sau. Để tìm hiểu về yếu tố di truyền cũng như cách ngăn ngừa sự phát triển của bệnh, chúng ta hãy cùng lắng nghe Ths. Nguyễn Thị Hiền tư vấn cụ thể trong nội dung video trên đây nhé.
—————
-Hãy theo dõi kênh và để cập nhật thêm nhiều video hữu ích về nguyên nhân cũng như cách phòng ngừa và điều trị các bệnh tự miễn.
-Nếu bạn có bất kì thắc mắc về bệnh tự miễn như lupus ban đỏ, vảy nến, vảy da, … hãy gọi đến tổng đài tư vấn HOTLINE: 18006107 (MIỄN CƯỚC)/ 0916755060/0916757545 (ZALO/VIBER)
+Website: kimmienkhang.vn, explaq.vn, dieutrivaynen.vn, vaynen.vn, lupusbando.com, dieutrivayda.vn
+Facebook:
#benhvaynen, #benhvaynencoditruyenkhong, #benhtumien, #kimmienkhang, #explaq, #sanphamdanhchonguoimacbenhtumien, #taysachvay, #minlanda

Nguồn:https://batdongsancom.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *