Bệnh vảy nến kiêng ăn gì? Có ăn được thịt gà không? Chuyên gia Ngô Xuân Nguyệt tư vấnBệnh vảy nến kiêng ăn gì, nên có chế độ sinh hoạt như thế nào để ổn định bệnh lâu dài, ngăn ngừa vảy nến tái phát luôn là mối quan tâm hàng đầu của bất kì ai đang gặp phải tình trạng này.
Bệnh vảy nến là bệnh da tự miễn phổ biến hiện nay, triệu chứng chủ yếu của bệnh là những mảng đỏ dày lên, bong vảy màu trắng đục như sáp nến và có giới hạn rõ ràng với các vùng da lân cận. Hiện vẫn chưa có thuốc chữa khỏi hoàn toàn bệnh, phương pháp chủ yếu là sử dụng các loại thuốc và thực phẩm chức năng giúp ổn định triệu chứng. Bên cạnh tuân thủ điều trị, chế độ ăn uống cũng góp phần không nhỏ trong việc ngăn ngừa sự tái phát của bệnh. Nếu bạn cũng đang băn khoăn không biết người bị bệnh vảy nến kiêng ăn gì, hãy cùng lắng nghe những tư vấn cụ thể của chuyên gia Ngô Xuân Nguyệt trong nội dung video trên đây.
—————
-Hãy theo dõi kênh và để cập nhật thêm nhiều video hữu ích về nguyên nhân cũng như cách phòng ngừa và điều trị các bệnh tự miễn.
-Nếu bạn có bất kì thắc mắc về bệnh tự miễn như lupus ban đỏ, vảy nến, vảy da, … hãy gọi đến tổng đài tư vấn HOTLINE: 18006107 (MIỄN CƯỚC)/ 0916755060/0916757545 (ZALO/VIBER)
+Website: kimmienkhang.vn, explaq.vn, dieutrivaynen.vn, vaynen.vn, lupusbando.com, dieutrivayda.vn
+Facebook:
#benhvaynen, #benhtumien, #kimmienkhang, #explaq, #taysachvay, #minlanda, #benhvaynenkiengangi

Nguồn: https://congtymisa.com

Xem thêm bài viết khác: https://congtymisa.com/suc-khoe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *