BÍ ẨN CHỮ KÝ 3.000 TỈ, NGUYỄN PHÚ TRỌNG & CĂN BIỆT THỰ TRIỆU ĐÔ Ở CIPUTRA ?Như chúng ta đã biết, hồi còn đương chức Bí thư Thành uỷ Hà Nội, ông Nguyễn Phú Trọng đã lạm dụng quyền hạn của mình chỉ đạo ông Hoàng Văn Nghiên – Chủ tịch thành phố quyết định giá lên tới 12 triệu/m2, tại thời điểm này đã làm lợi cho Tập đoàn Ciputra trên 3.000 tỷ đồng gây thất thoát nguồn thu thuế cho nhà nước.
Like & Subscribe & Share Hãy bấm vào hình cái chuông 🔕 để nhận được thông báo khi có video mới

Hãy nhấn nút Đăng Ký (Subscribe) để nhận những Video mới nhất của chúng tôi, nhấn Like để ủng hộ tác giả và phát triển kênh. Chúng tôi vô cùng biết ơn việc làm đó của các bạn!
#trelangtv #tintuc #youtube #chinhtri #facebook #thuynga #conghoathoibao

Nguồn: https://congtymisa.com

Xem thêm bài viết khác: https://congtymisa.com/bat-dong-san

20 thoughts on “BÍ ẨN CHỮ KÝ 3.000 TỈ, NGUYỄN PHÚ TRỌNG & CĂN BIỆT THỰ TRIỆU ĐÔ Ở CIPUTRA ?

 1. Khốn nạn …3000.tỷ / nhân cho 1% là bao nhiêu, thuế tài sản mà thiếu nhân dân VN….?

 2. Can nhà tỷ 3000 tỷ ctub tph n.hoang van nghiên .gia cả tổng tc .ct nước chỉ dao .ctub tphn đi tac ve ngang ko thông qua bt ng phu trong trời nhat nguyệt ⚖️⚖️ lót vào sang say .lấy cua công lam cua riêng … Ko thông qua bị thư trực tiếp tai tphn ng phu trong .và ma bình .phải thu hồi ts.nha biết thự .CTY ca .gao.msy bay .tàu biển .tàu lặn .vào tù từ hình .trả lại cho cha con ai quốc và Nd. Con tr hợp ng phu truong làm tướng trình qua CTN TBT …phu trong .ma bình .pnndoan .thinh . Để thông qua lãnh đạo quản lý và hành trình công tác cộng đồng ai quốc .

 3. Tôi ít học nên ko hiểu từ CS là gì.Tôi có ý kiến BCTTWĐCSVN giải thích giúp để tôi mở rộng hiểu biết. Tôi hiểu nôm na CS là cộng tất cả tài sản lại cho nhà nước để phát triển đất nước giàu mạnh. Vậy sao cá nhân của các vị lãnh đạo giàu quá. Các ông qua các nước Tư Bản mua đất mua nhà để con cháu qua định cư.Tiên đó ở đâu mà có vậy???Hay là tiền do nuôi heo nuôi gà tích lũy đẻ dành?Trong nước thì các ông xây biệt phủ còn nhân dân thì nghèo đói. Vậy hai chữ CS có đúng với nhà nước VN hay ko?

 4. Tại sao sai trái và cửa quyền cỡ vậy mà tại sao ko điều tra? Bất luận thằng nào. Chức vụ gì.

 5. ng phú trọng là thằng tàu em tập cận bình cùng mẹ khác cha thằng này rất nguy hiểm phải cảnh giác cao độ nó rất quỷ quyệt và tráo trở người việt nam cần lưu ý

 6. Trước đại hội đảng 12 chính xác là trước hội nghị 6 thì phải hội nghị mà ông trọng nấc mấy phát. Có bài báo thanh niên đăng vụ ci bu tra làm thất thoát trên 1500 tỷ thuế nhà nước thời ông trọng,nghiên lảnh đạo,và đăng đúng một kỳ. Có dư luận anh 3x lật bài.

 7. Đã làm quan đứa nào chẳng tham còn quan
  Nào đen vô lò là dây đứt dân nghèo vỗ tay ăn mừng chúng thịt nhau

 8. Thảo nào mà Phạm Sỹ Quý Nguyên GĐ sở Tài Nguyên & Môi trường Yên Bái chỉ bị khiển trách khi chiếm dụng 13 000 mét vuông đất rừng và đất nông nghiệp để xây biệt phủ .

 9. Bac cung chung chau hanh quan
  Giai phong mien lam chung ta cung quyet tien buoc. Diet de quoc my pha tan be lu ban
  Viet lam trung hoa nui lien nui song lien song ho chi minh mao trach dong muon lam muon Iam

 10. Toan dan ta quyet tam bao dang ta
  Toan cong an ta bao ve dang ta
  Toan bo doi ta bao ve dang ta
  Viet lam trung hoa nui lien nui song lien song ho chi minh mao trach dong muon lam muon Iam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *