Bí Ẩn Sự Tương Đồng Giữa T-virus Trong Resident Evil và COVID -19 | meGAMEĐăng kí:
———————
Hello xin chào các bạn, dịch bệnh Corona hiện giờ vẫn đang là một chủ đề rất đáng quan tâm vì số lượng những người bị nhiễm bệnh đang không ngừng tăng cao.
Cách đây không lâu, meGAME có đăng một bức hình tuy trông khá vô lý nhưng càng nhìn càng hợp lý về Corona và tập đoàn Umbrella và được rất nhiều sự quan tâm của mọi người.
Thế nên team meGAME nghĩ rằng tại sao tụi mình không làm về một video so sánh giữa một loại virus đang được quan tâm nhất toàn cầu hiện nay là Corona và con virus nổi tiếng nhất nhì thế giới game T-virus nhỉ?
Bây giờ thì cũng tụi mình so sánh cũng như tìm hiểu về độ nguy hiểm của 2 loại virus này nhé. Bắt đầu thôi!

Bí Ẩn Những Điểm Tương Đồng Giữa T-virus Trong Resident Evil và nCoV Đại Dịch Corona | meGAME

meGAME là nơi chúng mình kể chuyện cho các bạn nghe về tất cả mọi thứ của game, do game và vì game. Từ Liên Minh Huyền Thoại, PUBG, Fortnite đến các game console trên những hệ máy như PS4, Xbox One, Switch,…

Game gì cũng có, trò gì cũng chơi, cho nên là nếu các bạn là một người yêu game và mê game, hãy SUBSCRIBE cho chúng mình cũng như đừng quên ấn vào chiếc chuông nho nhỏ bên cạnh nút SUBSCRIBE để không bỏ sót một video nào từ chúng mình nhé.

#Corona #meGAME #biangame
———————
Đăng kí:
Fanpage:

Nguồn: https://congtymisa.com

Xem thêm bài viết khác: https://congtymisa.com/cong-nghe

23 thoughts on “Bí Ẩn Sự Tương Đồng Giữa T-virus Trong Resident Evil và COVID -19 | meGAME

 1. Mọi người chia sẻ video để có nhiều bạn biết hơn về cách phòng trách dịch cũng như hiểu rõ về dịch, đừng nghe theo những kênh không chính thống. Check tin nhắn và chỉ theo những chỉ dẫn từ Bộ Y Tế nhé.

 2. Virus nCoV nó kiểu như đại dịch zombies ý nhể nhưng mong điều này ko bao giờ xảy ra

 3. Megame làm clip này như tuyên truyền và thông tin cho m.n biết thêm về covid. Respect. Chúc kênh tiếp tục thành công.

 4. Megame làm clip này như tuyên truyền và thông tin cho m.n biết thêm về covid. Respect. Chúc kênh tiếp tục thành công.

 5. sợ các nhà khoa học chế tạo ra xắc sin chống covid 19 nhưng đột biến thành zombie rồi rò rỉ ra ngoài thế thì giống như resident evil
  nghĩ đến cũng ghê

 6. Nếu T Virus kết hợp với Virus Corona hay Covid_19 ngoài đời
  Có thể sẽ trở thành virus đáng sợ và khủng khiếp nhất thế giới

 7. bệnh dại cũng lây nhiễm qua những vết cắn và nguồn nước người bị bệnh dại thì sẽ dần dần trở nên phát điên và trở nên hung hăng đến bất thường và nếu tiếp xúc với bất kỳ ai thì người đó xẽ lập tức lao vào cắn xé nạn nhân như một con zombie

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *