Bị bệnh vẩy nến bôi kem Explaq kết hợp với uống Kim Miễn Khang có được không?Rất nhiều người khi bị bệnh vẩy nến đều rất hoang mang không biết nên làm thế nào để cải thiện bệnh và kéo dài thời gian tái phát, bởi đây tuy không phải là bệnh gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng ảnh hưởng rất lớn đến thẫm mĩ, việc chữa trị cũng hết sức khó khăn và thường xuyên tái đi tái lại nhiều lần.
Câu hỏi của một bạn khán giả: “Thưa chuyên gia, con bị bệnh vẩy nến cũng đã điều trị bằng thuốc tây y, nhưng khi con dùng con bị mệt mỏi, ngứa ngáy và tái phát rất là nhanh và mạnh, con đang sử dụng kem bôi Explaq thấy giảm rất đáng kể, da mịn màng hơn. Bạn con có giới thiệu sử dụng thêm Kim Miễn Khang, không biết kết hợp bôi kem Explaq và uống Kim Miễn Khang có được không ạ?” Câu trả lời chính xác nhất sẽ được chuyên gia Nguyễn Hồng Hải tư vấn cụ thể trong nội dung video trên đây, chúng ta cùng theo dõi nhé
—————
-Hãy theo dõi kênh và để cập nhật thêm nhiều video hữu ích về nguyên nhân cũng như cách phòng ngừa và điều trị các bệnh tự miễn.
-Nếu bạn có bất kì thắc mắc về bệnh tự miễn như lupus ban đỏ, vảy nến, vảy da, … hãy gọi đến tổng đài tư vấn HOTLINE: 18006107 (MIỄN CƯỚC)/ 0916755060/0916757545 (ZALO/VIBER)
+Website: kimmienkhang.vn, explaq.vn, dieutrivaynen.vn, vaynen.vn, lupusbando.com, dieutrivayda.vn
+Facebook:
#benhvaynen, #bibenhvaynen, #benhtumien, #kimmienkhang, #taysachvay, #minlanda

Nguồn: https://congtymisa.com

Xem thêm bài viết khác: https://congtymisa.com/suc-khoe

1 thought on “Bị bệnh vẩy nến bôi kem Explaq kết hợp với uống Kim Miễn Khang có được không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *