Bị giam lỏng Cựu Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng bất ngờ bắt tín hiệu Đảo Chính cho Quân Khu 9#SnewsVietNam #TinNgayMoi #TinTucHomNay

Bị giam lỏng Cựu Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng bất ngờ bắt tín hiệu Đảo Chính cho Quân Khu 9!
Đây là Trang của kênh quý vị có thể đọc thêm tin túc ở đây:

Mọi chi tiết xin để ở dưới phần bình luần của mỗi video hoặc nhắn tin về Hộp thư góp ý cho nhà xuất bản: saigonngaymoi@gmail.com Đội ngũ kênh SnewsVietNam chúng tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn đến quý khán thính giả đã ghé xem kênh và để lại bình luận khen ngợi cũng như đóng góp, chúng tôi trân trọng điều đó như một món quà quý giá để tiếp tục phát triển mạnh hơn nhằm mang lại những nguồn tin nhanh nhất và chính xác nhất.
—————————————————————————————
TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:
– Thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau. Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào.

– Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.

Nếu có bất kỳ khiếu nại về vấn đề nội dung và bản quyền, xin quý vị gửi về địa chỉ: saigonngaymoi@gmail.com
Trân trọng cảm ơn!

Nguồn: https://congtymisa.com

Xem thêm bài viết khác: https://congtymisa.com/bat-dong-san

21 thoughts on “Bị giam lỏng Cựu Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng bất ngờ bắt tín hiệu Đảo Chính cho Quân Khu 9

  1. Đang va quân nhân va nhân dân viêt nam mong ông tông bi thu chu tich nuoc nguyen phu trong o lai manh khoe đê tiêp tuc phuc vu đang quân đôi va nhân dân viêt nam vi chi ci ông moi dam hy sinh tât ca vi dang vi tô quôc va nhân dân ông la môt ông bao công tai thê đê diêt tru bon tham nhung mang lai ôn đinh khinh tê công băng xa hôi hoa binh cho nhan dân ông trong la ngoc cang mai cang sang vang cang luyen cang trong thoi gian đa chung viêc lam cua ông chuc ông khoe manh du kho khăn ông cung se hoan toan chien thang vi đang va dân vân luôn tin tuong va ky vong co trach nhiêm bao vê ông trong bât ky tinh huông nao ông trong sang xuôt ạnh minh

  2. Toàn các bài mị dân, vẫn nuôi quân tham nhũng, vàng, Tiền, biệt phu, con cha, cháu ôn và dây canh vẫn nguyên vẹn để đàn áp và bốc lột Nhân dân, giết dân ko cần xem sử,

  3. Chờ ông Dũng chết đi thì mới "có cửa" nhé. Dám xuống Kiên Giang lần nữa hay không? Bắc cộng chơi Nam cộng hơi chua đấy khg giống như 1975….

  4. Bác Trọng làm Tổng bí thư Đảng cộng sản Việt Nam, ban hành rất nhiều các loại văn bản để ràng buộc cán bộ, đảng viên, hiền nhiên lại là những cán bộ chóp bu tham nhũng lộng hành, hỏi rằng bây giờ dân chúng tôi còn tin ai? Hỡi Bác Trọng.

  5. Đài lá cải nên nhớ con vẹt ơi là khi đã nghỉ rồi chỉ là một thứ dân hơn nữa nhân dân Việt Nam chúng tôi cũng chẳng lạ gì tấn dũng và con cái tấn dũng là gia đình tử tế nhất Việt Nam đấy nhé???

  6. Nếu là con dân việt Nam minh mẫn thì: Đ…nghe và theo bắt cứ tên nào có nguồn gốc XE hay những lời thối không có lí luân của gian tà.lịch sử đến kể ác sẽ bị lật đổ nhân dân bằng chính kiến qua lá phiếu để tư định đoạt vân mênh của mình.

  7. Tào lao, chia rẽ nội bộ trong dân tôc; bon bon rút tiền của nhân dân loại hết đi cho dân tộc nhờ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *