Bí quyết để cô gái trẻ vượt qua căn bệnh Lupus ban đỏ…Chị: Nguyễn Thị Hằng. Mỹ Hào, Hưng Yên.
———————————–
Pháp Luân Đại Pháp, hay còn gọi là Pháp Luân Công, là một pháp môn tu luyện thượng thừa giúp nâng cao tâm tính và thể chất thông qua luyện tập các bài công pháp và tu dưỡng đạo đức con người.
“Chân–Thiện–Nhẫn” – đặc tính tối cao của vũ trụ – là các giá trị cốt lõi nhất của Pháp Luân Đại Pháp.
Vào năm 1992, Pháp Luân Đại Pháp đã được Ông Lý Hồng Chí giới thiệu ra công chúng. Môn khí công này đã được truyền bá nhanh chóng nhờ những nguyên lý uyên thâm và lợi ích sức khỏe mà nó mang lại. Hiện đang được phổ truyền tại 114 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới với hơn 100 triệu người đang luyện tập hàng ngày.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm tại:

Nguồn:https://batdongsancom.com/

4 thoughts on “Bí quyết để cô gái trẻ vượt qua căn bệnh Lupus ban đỏ…

  1. Bạn Nguyễn Thị Hằng.
    Bạn có có thể nói rõ hơn về biểu hiện bệnh của bạn được không biết đâu mình có thể giúp.mình có quên thầy thuốc đông y trong xã bên lấy thuốc nhiều bệnh chữa được.cũng có thuốc an bị dị ứng và bệnh về mụn thuỷ đậu lên mụn vỡ chảy nước đều có lên sởi ( và bệnh lên mụn khi mất đi vài phút ăn ra ngoài ra từng nốt mụn đen- bệnh này ít gặp nhưng viện Việt Nam mình đều trả về k chữa được khi giai đoạn cuối )

  2. Bạn có lần nào tìm về đông y chưa.về vùng núi dân tộc có nhiều bài thuốc hay.mà uống tây y vẫn có thể uống đông y.bắc giang cũng có thầy thuốc dân tộc .

  3. Nghe theo chúng mày tập PLC bỏ không điều trị bằng thuốc. Hôm nay cháu tao đã chút hơi thở cuối cùng rồi. Vậy tốt chưa?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *