Bị rụng tóc do lupus ban đỏ hệ thống, phải làm sao? Chuyên gia Nguyễn Hồng Hải tư vấnRụng tóc là tình trạng rất hay gặp khi bị lupus ban đỏ hệ thống, chiếm đến 50% người mắc bệnh. Hiện tượng này xảy ra là do hệ thống miễn dịch phá hủy nang lông, nhưng một phần cũng là do tác dụng không mong muốn của thuốc corticoid và thuốc ức chế miễn dịch gây nên. Nếu nguyên nhân là do thuốc thì tình trạng sẽ ngừng lại sau khi dừng sử dụng các loại thuốc đó. Tóc có thể rụng từng sợi hoặc thành đám và đôi khi bạn chỉ nhận thấy tóc mỏng đi, mảnh yếu và dễ gẫy hơn. Tóc bị rụng nhiều khiến cho những ai bị bệnh rất tự ti, họ luôn cảm thấy lo sợ người đối diện chú ý đến mái tóc xấu xí của mình.
Vậy, làm sao để cải thiện tình trạng này? Câu trả lời chính xác nhất sẽ được chuyên gia Nguyễn Hồng Hải tư vấn cụ thể trong nội dung video trên đây.
—————
-Hãy theo dõi kênh và để cập nhật thêm nhiều video hữu ích về nguyên nhân cũng như cách phòng ngừa và điều trị các bệnh tự miễn.
-Nếu bạn có bất kì thắc mắc về bệnh tự miễn như lupus ban đỏ, vảy nến, vảy da, … hãy gọi đến tổng đài tư vấn HOTLINE: 18006107 (MIỄN CƯỚC)/ 0916755060/0916757545 (ZALO/VIBER)
+Website: kimmienkhang.vn, explaq.vn, dieutrivaynen.vn, vaynen.vn, lupusbando.com, dieutrivayda.vn
+Facebook:
#lupusbandohethong, #lupusbando, #benhlupusbando, #benhtumien, #kimmienkhang,

Nguồn:https://batdongsancom.com/

1 thought on “Bị rụng tóc do lupus ban đỏ hệ thống, phải làm sao? Chuyên gia Nguyễn Hồng Hải tư vấn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *