BIỆT PHỦ TRĂM TỶ CỦA ĐẠI TÁ, GIÁM ĐỐC CÔNG AN ĐÀ NẴNG LÊ VĂN TAM CÓ PHẢI DO VŨ NHÔM TÀI TRỢ?BIỆT PHỦ TRĂM TỶ CỦA ĐẠI TÁ GIÁM ĐỐC CÔNG AN ĐÀ NẴNG LÊ VĂN TAM CÓ PHẢI DO VŨ NHÔM TÀI TRỢ?
BIET PHU TRAM TY CUA DAI TA, GIAM DOC CONG AN DA NANG LE VAN TAM CO PHAI DO VU NHOM TAI TRO?
Nhà báo Dương Hằng Nga
CỰC NÓNG GIỮA “TÂM BÃO”: HÉ LỘ BIỆT PHỦ TRĂM TỶ ĐỒNG CỦA ĐẠI TÁ, GIÁM ĐỐC CÔNG AN ĐÀ NẴNG LÊ VĂN TAM CÓ PHẢI DO VŨ NHÔM “TÀI TRỢ”???:
Đây là những hình ảnh về biệt phủ của gia đình ông Lê Văn Tam mà chúng tôi đã điều tra theo nguồn tin riêng, được biết trị giá căn biệt thự này hơn 100 tỷ đồng do Vũ nhôm biếu tặng. (???) (Tin đồn do Vũ nhôm “tài trợ” cần được các cơ quan chức năng vào cuộc thanh kiểm tra thực hư có đúng hay không?)
Biệt phủ rộng khoảng chừng 1000m2 trong Làng biệt thự Euro Village, một bên sông Hàn, bên cầu Nguyễn Văn Trỗi, TP Đà Nẵng. Đây là khu đất đắc địa, đất kim cương trong top nhất của Đà thành hiện nay. Đất 1m2 tính giá thấp nhất cũng đã là 60 triệu đồng (đó là mới chỉ tính giá khởi điểm ban đầu của dự án khu biệt phủ này cách đây mấy năm, nếu tính giá thị trường hiện nay thì giá đã nhảy lên cao vọt, cao ngất ngưởng), vị chi 1000m2 là 60 tỷ đồng. Biệt phủ nghe nói xây hết hơn 40 tỷ đồng nữa (đó là tính giá vật liệu, giá nội thất của 2 năm về trước khi ông Tam mới xây); cộng lại là khoảng trên 100 tỷ đồng. Biệt phủ nguy nga, lộng lẫy. Nội thất bên trong toàn hàng “khủng”, nằm giữa lòng thành phố đáng sống nhất Việt Nam, bên sông Hàn lung linh, huyền diệu.
Biệt phủ của ông Tam nằm trên đường Hoa Phượng 2, số nhà 26 và 24 (có 2 cổng, 2 số nhà).
1 Giám đốc Công an của 1 TP đứng thứ 3 (sau Hà Nội và TP HCM), vậy mà đã ở nhà “khủng”, đi siêu xe “khủng” rồi? Nghe nói, ông Tam đi 1 chiếc xe siêu sang, vợ ông Tam đi 1 chiếc xe siêu sang riêng (là giáo viên nhưng “lấy danh” chồng mình, đứng “sân sau” cho nhiều công ty riêng để làm kinh tế, “càn quét” kinh khủng khiếp); con trai ông Tam hiện đang làm ở Sở Xây dựng Đà Nẵng cũng sở hữu 1 siêu xe “khủng”? Hay tin là vậy, không biết thực hư bao nhiêu phần trăm??
Thử hỏi, với lương của 1 Giám đốc Công an TP, lương của 1 giáo viên, lương của 1 cán bộ Sở Xây dựng mỗi tháng là bao nhiêu, tổng thu nhập là bao nhiêu mà có được biệt phủ “khủng”, xe “khủng” và chắc còn nhiều thứ “khủng” khác nữa???…
Không biết, anh Vũ nhôm ở trong nhà lao có khai hết chuyện “cung phụng” cho gia đình ông Lê Văn Tam cụ thể như thế nào như tin đồn? Hay chỉ là “tin đồn thất thiệt, thất thiệt bởi tin đồn” như cựu Chủ tịch TP Đà Nẵng Trần Văn Minh đã… tênh toang lên tiếng trước bàn dân thiên hạ để rồi sau đó lại bị bắt giam?
Hèn gì, tôi bị Công an Đà Nẵng mà người đứng đầu là Giám đốc Lê Văn Tam đã cấm tôi xuất cảnh vô căn cứ, vi phạm pháp luật. Hèn gì, Công an Đà Nẵng suốt gần cả 1 năm trời (năm 2017 từ sau khi tôi đăng đàn 8 kỳ báo phanh phui những sai phạm của Vũ nhôm tại dự án Vầng trăng khuyết) đã tới tấp lệnh triệu tập để “hỏi cung” tôi hàng chục lần, xem tôi chả khác gì tội phạm. Hèn gì, Công an Đà Nẵng nghe đâu thời điểm đó, khi Nguyễn Xuân Anh còn làm Bí thư Thành ủy Đà Nẵng, có thông tin đến tai tôi rằng, đã chuyển hồ sơ sang Viện Kiểm sát TP Đà Nẵng để muốn phê chuẩn… đòi bắt giam tôi. Hèn gì…. hèn gì…. và hèn gì…. Chuyện muốn tống cổ tôi vào tù cũng là “ý nguyện” của anh Vũ nhôm khi anh ấy đang còn ở… “đỉnh cao” của thế lực…
Cho đến nay, việc Công an Đà Nẵng sai trái, vi phạm pháp luật khi cấm tôi xuất cảnh vẫn chưa có câu trả lời thỏa đáng rộng rãi, chưa công khai xin lỗi tôi, chưa bồi thường những thiệt hại nặng nề cả về thể chất lẫn vật chất cho tôi và gia đình tôi.
Kính đề nghị Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, Thanh tra Chính phủ, Bộ Công an, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Trương Quang Nghĩa cùng các cấp bộ ngành, các cơ quan chức năng địa phương sở tại có liên quan vào cuộc thanh tra làm rõ vụ việc biệt phủ “khủng” này của Giám đốc Công an Đà Nẵng- Đại tá Lê Văn Tam. Làm công chức ăn lương tiền đâu ra mà nhiều khủng khiếp đến thế? Hay là tiền “lót bi” từ Vũ nhôm- người đang là kẻ tội phạm như tin đồn?
Công an Đà Nẵng cấm tôi xuất cảnh sai phạm ở đâu? phải chịu trách nhiệm như thế nào? Cùng những việc làm “khuất tất” của Công an Đà Nẵng đã “hành” tôi “ra bã”, truy xét tứ phía nhằm “uy hiếp” tinh thần tôi và gia đình tôi trong suốt năm 2017 vừa qua.

Đăng ký ủng hộ kênh:
Liên lạc với FB:
Google Plus:
DONATE ủng hộ kênh:
Thời sự & Giải trí luôn cập nhật những tin tức nóng hổi nhất trong nước và quốc tế, 24h hằng ngày. Hy vọng sẽ mang đến cho quý vị những tin tức nóng nhất, hay nhất, khách quan nhất..

– Nếu có vi phạm về vấn đề bản quyền hình ảnh, nội dung, rất mong các bạn gửi mail hay comment bên dưới video, chúng tôi sẽ xử lý ngay lập tức theo yêu cầu của chủ sở hữu bản quyền.

Quý vị hãy nhấn LIKE, SHARE and SUBSCRIBE để ủng hộ cho kênh và nhận được VIDEO mới nhất từ kênh!
#thờisựvàgiảitrí #thoisugiaitri #thoisu #tintuc #tintucmoi
Trân trọng cảm ơn quý vị đã quan tâm và ủng hộ!

Nguồn: https://congtymisa.com

Xem thêm bài viết khác: https://congtymisa.com/bat-dong-san

27 thoughts on “BIỆT PHỦ TRĂM TỶ CỦA ĐẠI TÁ, GIÁM ĐỐC CÔNG AN ĐÀ NẴNG LÊ VĂN TAM CÓ PHẢI DO VŨ NHÔM TÀI TRỢ?

 1. Những phi vụ ăn đất công của Vũ nhôm rất kinh khủng có những phi vụ anh ta kiếm hàng nghìn tỉ, kiếm như vậy cái nhà, cái xe chỉ là đồ vớ vẩn…Phải nói quan CS ăn khiếp thật, thế này không vỡ mới lạ!

 2. VOI MUC LUONG CUA 1 DAI TA CONG AN MA TAU DUOC BIET PHU NHU THE
  NAY THI CHAC CHAN LA CUA AN CUOP VA THAM NHUNG MA CO. THAT DANG TIEC CON SO CAN BO NHU THE NAY KHONG IT. CHANG TRACH GI NHAN DAN LAO DONG NGHEO PHAI CHAY COM HANG NGAY MA CUNG KHONG DU SONG. THAT BAT HANH CHO DAT NUOC VIET NAM TA.

 3. Tất cả các giám đốc công an và các thành phố đều thế cả. Nhà lầu, siêu xe chỉ là tảng băng nổi,tảng băng chìm nó còn khủng gấp vạn lần tảng băng nổi.

 4. Chế độ này làm giàu cho lãnh đạo, nạn tham ô tham nhũng bóc lột, cướp bóc, trấn lột, áp bức trộm cắp của lãnh đạo khiến dân chúng ngày càng lầm than đói rách,khổ sở đến cùng cực.

 5. Vụ này chìm êm luôn rồi,chính quyền hứa kiểm tra tháng 6 sẽ công bố.Giờ ô Tam đã cho về hưu non,hạ cánh an toàn.Mấy ô đi họp cử tri cũng kh thấy nêu,đại biểu quốc hội Đà Nẵng cũng kg giám sát !

 6. Nói ra làm gì, thông cảm đi , các bác ấy là đảng viên đấy. Mới ăn cắp, chưa ăn thịt người mà

 7. Sao bộ công an giỏi thế mà không nhìn thấy biêtj phủ do đâu mà có Liệu 3 người nhà ông tam tổng lương cả đời là bao Nhiêu mà lại sở hữu khối tài sản khủng vây

 8. Một điều rất khó hiểu là tại sao…? tiền thuế của dân nuôi lực lượng CA đà nẵng ăn mặc biết bao nhiêu tỷ đồng, mà không phát hiện ra một vụ nào liên quan đến vụ nhôm, không bảo vệ chính trị nội bộ, nay để hàng loạt quan tham vào tù, đến nỗi phá nát ĐN

 9. Lò đốt cháy thằng này lòi ra hàng trăm thắng khác cùng một lò đào tạo quan chức tham nhũng mà ra

 10. Chưa biết nguồn tiền ở đâu, mà chỉ nhìn lối sống xa hoa như vậy ,đã nhận thấy cách sống thôi cũng đủ biết họ đã bôi nhọ chính mình ,mang tiếng là cán bộ cao cấp mà không nghĩ gì đến nhiều người dân còn nghèo khổ chạy ăn từng bữa ,muốn làm giàu sống xa hoa đế vương thì ra ngoài làm ăn ,cần gì vào đảng làm gì,,,,làm thường vụ ,giám đốc công an làm gì

 11. Yêu cầu xử lý nghiêm minh tử hình lũ chó Tham quan hút máu dân lành từ xương tỷ từ mồ hôi nước mắt của dân mà lũ tham nhũng làm giàu khủng khiếp vậy biết bao nhiêu dân đòi khổ oán Than chúng vẫn cướp đất đai nhà của dân phải ăn bờ ở bụi ôi trời ơi đây là bọn lãnh đạo cộng sản Quang Vinh hay sao hay đảng ăn cướp dân giờ còn cái lông hàng nó cũng cạo sạch mà ăn tổ cha thằng trọng lú dòng họ ba đời bảy kiếp mày cũng chết thê thảm giồng họ chúng mày lũ tham quan hút máu dân lành

 12. Dm toàn tiền dân ko chứ đâu ra .bởi vậy vn đéo bao giờ khá nổi.dm trung quốc vậy mà hay. Mấy con cho này xách ra bắn vài thằng thì đâu bao giờ khổ dân .

 13. Quan tỉnh nào chả có nhà từ vài chục cho đến vào trăm tỉ?tôi nhà ở hạ long..riêng dãy biệt thự đường bao biển cột 5..chủ yếu là của quan chức tỉnh quảng ninh..cái biệt thử nào đểu cũng phải 3-40 tỉ…tham ô phải xử như trung quốc..xử bắn chu di tam tộc mới dăn đe đc

 14. Việt Nam là đất nước khác biệt so với phần còn lại của thế giới

  ở nước ngoài khi kinh tế cá nhân được gọi là giàu có thì người ta mới tham gia làm chính trị

  ở Việt nam là tham gia làm chính trị để làm giàu

  Khi lên làm tổng thống Mỹ ông Trump đã từ chối không nhận lương. ở việt nam khi nào mới có ông chủ tịch hay bí thư như vậy nhỉ

 15. Thằng này chắc chắn đã chống lưng cho vũ nhôm và đc vũ nhôm lại quả, nhân dân đnang nói riêng và nhân dân cả nước đag chờ đợi công việc bỏ củi vào lò của BCT, ban bí thư mà đứng đầu là TBT ng phú Trọng, mong sớm đến ngày đeo lắc tay INOX cho thằng Tam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *