BIỆT THỰ BIỂN PHÚ QUỐC | BIỆT THỰ BIỂN SUN GROUP | BIỆT THỰ BIỂN VIP50 THE EDEN BAY | 090.3223.099Grace Wood – Sun Premier Village The Eden Bay – Địa đàng nhân gian
Nằm trong kiệt tác nghỉ dưỡng #TheEdenBay, khu biệt thự Grace Wood mang hơi thở của rừng rậm, tiếng gió xào xạc cùng âm thanh rì rào sóng vỗ, tất cả hòa quyện tấu nên một bản giao hưởng không hồi kết của tự nhiên.

Toạ lạc trên địa hình giật cấp độc đáo, các mẫu biệt thự thuộc phân khu #GraceWood được thiết kế 3 tầng, diện tích mỗi căn lên tới gần 400m2, được trải dài men theo triền đồi. Với 100% các phòng sở hữu những mảng kính tràn trong suốt, cả không gian sống như hoà vào thế giới thiên nhiên đẹp đến siêu thực, thiết lập một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt về khái niệm kiến trúc chưa từng có “độc tôn sự riêng tư trong không gian mở”.

Được kiến tạo để xác lập những đỉnh cao mới về nghỉ dưỡng siêu sang, nội khu của các căn biệt thự sở hữu Bể bơi vô cực xoay ngang mở rộng góc nhìn lên tới 135 độ, vừa đủ riêng tư nhưng vẫn đầy phóng khoáng.
Từ căn biệt thự của mình, vị chủ nhân danh giá sẽ có những khoảnh khắc thả hồn phiêu lãng, hưởng thụ sự tự do, những xúc cảm về vẻ đẹp về bí ẩn, những giá trị về sự Quý hiếm và khác biệt của một kiệt tác kiến trúc mang “dấu ấn vượt thời gian”.

Liên hệ tư vấn: 090.3223.099

Nguồn: https://congtymisa.com

Xem thêm bài viết khác: https://congtymisa.com/bat-dong-san

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *