"Biệt thự chống đạn của tôi nghi bị trúng đạn"/tin nóng từ Sông Đốc, Cà MauÔng Khắp kể rằng, biệt thự của ông được thiết kế chống đạn. Hệ thống kính nhà ông toàn loại chống đạn. Ông tin rằng, tấm kính chống đạn của ông bị biến dạng sau một tiếng động lớn là do trúng đạn. “Tôi hình dung ai đó đã bắn từ xa. Chú kính nhà tôi không dể vỡ như vậy. Dùng đá 4×6 mà ném vào tôi khẳng định kính nhà tôi sẽ không bị bể” – ông Khắp nói.
Hiện Công an thị trấn Sông Đốc, Công an huyện Trần Văn Thời và cả Công an tỉnh Cà Mau đã giúp ông điều tra ra chân tướng sự thật. Nghi vấn là trúng đạn, tuy nhiên có nhiều phỏng đoán là do ai đó đi bắn chim bằng súng tự chế lạc đạn vào nhà ông.
Dù sao ông cũng rất cần được điều tra làm rõ, kết luận nguyên nhân để hiểu được mà không lo sự nữa.
Tin nhà ông Khắp, hay đúng hơn là biệt thự của Đại gia ở Sông Đốc Cà Mau nghi bị trúng đạn làm nóng các tờ báo Việt Nam mấy ngày qua.

Nguồn: https://congtymisa.com

Xem thêm bài viết khác: https://congtymisa.com/bat-dong-san

5 thoughts on “"Biệt thự chống đạn của tôi nghi bị trúng đạn"/tin nóng từ Sông Đốc, Cà Mau

  1. Ồ ngôi nhà đẹp quá! Chắc chắn rồi đây là kính cường lực ở tầng hai. Đây khả năng là đạn bắn thẳng vuông góc với kính từ xa nên có hiện tượng bị rạn. Nếu bắn gần thì sẽ vỡ tung. Còn nếu đứng dưới bắn lên thì kính không hề hấn gì. Nhìn vào thấy kính rạn như vậy khả năng đây là gương chống đạn thật vì ở giữa hai lớp gương có lớp nhựa dẻo để chống mảnh vỡ văng vào người. Tóm lại chỉ là nghi vấn khi chưa có kết luận chính thức từ cơ quan chức năng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *