Bó bột gãy xương mắt cá chân kiêng những gì?Bệnh nhân Phạm Tuyết Nhung 64 tuổi ở Hà Nội ngã gãy xương mắt cá trong và ngoài là một chấn thương nặng ở cổ chân. Nếu không được điều trị đúng cách ngay từ ban đầu rất dễ bị thành tật.
Nếu không kiêng đi lại sớm xương và khớp sẽ di lệch ảnh hưởng cơ năng vận động của khớp cổ chân.
Bệnh nhân Nhung sau ngã ra bệnh viện bó có thể do không kiêng ép chân chịu lực sớm, hoặc do bác sĩ nắn không đúng nên bó 40 ngày xương và khớp vẫn lệch hoàn toàn. Bệnh nhân có chỉ định mổ , rất may có người giới thiệu đến lương y Quý 0904661277 đã nắn chỉnh lại được. Chụp phim kiểm tra lại xương và khớp đã thẳng.
Tiên lượng bó thuốc tại nhà thuốc 25 ngày xương liền đi lại tốt. Bệnh nhân bó bột 10 ngày sau đó tháo bột ra bó lá 15 ngày là xương liền phục hồi chức năng vận động tốt. Bệnh nhân tránh được mổ phức tạp tốn kém dễ bị cứng khớp và khớp giả .
Mọi bệnh nhân nếu không may gãy xương , có chỉ định mổ hãy kết bạn zalo số máy 0904661277 gửi ảnh phim để được tư vấn điều trị. Lương y tư vấn bó và điều trị nhanh khỏi không phải mổ nhé. Nhà thuốc gia truyền có máy chụp X-quang kĩ thuật số , có chuyên môn được đào tạo bài bản cũng với kinh nghiệm chữa xương khớp gia truyền nhiều đời nắn bó gãy xương, chấn thương chỉnh hình.
Hàng năm nhà thuốc khám và điều trị cho hàng ngàn lượt bệnh nhân có chỉ định mổ các bệnh về xương khớp , giảm chi phí điều trị mà nhanh khỏi, độ an toàn cao.

Nguồn: https://congtymisa.com

Xem thêm bài viết khác: https://congtymisa.com/suc-khoe

6 thoughts on “Bó bột gãy xương mắt cá chân kiêng những gì?

  1. gãy xương mắt cá cổ chân bó bột xong thì đợi bao lâu có thể đá bóng đc ạ :(((

  2. Anh ơi bị cái này lúc tháo bột phảo đợi bao nhiêu tgian có thể chơi thể thao được ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *