BỐ GIÀ – TẬP 4 | TRẤN THÀNH, MÁ GIÀU, TRUNG DÂN, LÊ GIANG, ANH ĐỨC, BẢO LÂM, TUẤN TRẦN, UYỂN ÂN



BỐ GIÀ – TẬP 4 | TRẤN THÀNH, NSND NGỌC GIÀU, TRUNG DÂN, LÊ GIANG, LÊ QUỐC NAM, ANH ĐỨC, LÂM VỸ DẠ, KHẢ NHƯ, LÊ DƯƠNG BẢO LÂM, TUẤN TRẦN, QUỐC KHÁNH, UYỂN ÂN,TRÚC NHÂN, TRÙNG DƯƠNG, ALI HOÀNG DƯƠNG, AWAY HUY, LIÊU HÀ TRINH, MI ANH, TRANG HÝ, BÀ TÂN VLOG.
—————-
BỐ GIÀ là một bộ phim Web drama tình cảm gia đình, một dự án phim hài Tết 2020 của Trấn Thành. Trong phim, Trấn Thành đóng vai chính – một ông bố tính cục súc, bảo thủ nhưng rất thương con, luôn quan tâm gia đình. Phim xoay quanh đề tài thế giới giang hồ, xoáy vào chuyện giữ bản chất lương thiện hay chạy theo tiền bạc. Êkíp quay trong 11 ngày. Đạo diễn là Mr. Tô – người thực hiện các web-drama Thập tam muội, Thập tứ cô nương, Vi Cá tiền truyện… Ngoài Lê Giang, Tuấn Trần, em gái Trấn Thành cũng tham gia một vai.

Trấn Thành cho biết anh không áp lực dù diễn viên Thu Trang, Nam Thư… từng thành công với phim cùng đề tài. “Tôi dồn hết tâm huyết vào sản phẩm này, bỏ nhiều show để đảm bảo tiến độ ra mắt. Tôi cũng tin tưởng vào khả năng của đạo diễn Mr Tô và dàn diễn viên do tôi chọn”, anh nói. Sản phẩm phát hành vào ngày 2/1/2020 trên Youtube.
#bogia #tranthanh #hariwon #ngocgiau #legiang #trucnhan #huynhuyenan #lamvyda #anhduc #tuantran #tranghy #metub #haitet #phimhaitet #be #omo #lifebuoy #vinasoy #7up #gongcha #mioskin #charme
——–
Chào mừng bạn đến với Youtube chính thức được trực tiếp quản lý bởi MC Trấn Thành, những thành viên của gia đình TRAN THANH Official và METUB Network.
Các bạn nhớ Subscribe, Like và Share để ủng hộ tinh thần cho Trấn Thành và nhận được những thông tin, video mới nhất về các hoạt động nghệ thuật của MC Trấn Thành nhé.
Fanpage chính thức:

Kênh youtube chính thức:
Rất cảm ơn các anh chị, các bạn đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua!

Nguồn:https://batdongsancom.com/

46 thoughts on “BỐ GIÀ – TẬP 4 | TRẤN THÀNH, MÁ GIÀU, TRUNG DÂN, LÊ GIANG, ANH ĐỨC, BẢO LÂM, TUẤN TRẦN, UYỂN ÂN

 1. Chính tôi đã ở trong hoàn cảnh của người con trai. Các bạn là người xem nhưng tôi đã trải nghiệm. Diễn rất hay và chân thật. Diễn tả hết cái cay đắng của người cha và người con. Lúc đưa lên bàn cân gia đình và ước mơ, nỗi lòng đó ai hiểu. Like cho anh Thành và bộ phim của anh

 2. Niềm hp của con cái là được làm theo ngành mình thích , bame hay bất kể phụ huynh nào không cho theo và lm công việc đó thì giống như cắt đi đôi cánh thiên thần của con mình vậy , tài năng không cần ai quản túc

 3. 27:00
  Ước gì thời gian quay lại.
  Nếu biết bây giờ ntn… Ngày đó con sẽ nói cho Ba nghe câu đó…

 4. Là người Việt hãy như câu chuyện Bố Già này mà luôn ủng hộ App Việt như : Now Delivery,Be,My Go,VaTo để bảo vệ quyền lợi của hàng triệu người lao động Vn 🇻🇳.Hạn chế sử dụng app ngoại Grab – Go Viet (Indonesia) vì những tập đoàn tư bản nước ngoài đang bóc lột hút máu hàng triệu người lao động vn thu mấy mươi tỷ vnd mỗi ngày,mỗi năm hơn 4000 tỷ vnd trôi vào túi giặc Grab,kinh tế vn suy thoái nghiêm trọng lệ thuộc vào tập đoàn nước ngoài Grab,tương lai để Grab thôn tính nền kinh tế Việt thì con cháu chúng ta làm thân trâu ngựa cho giặc Grab hết.

 5. Ba mình cũng là tài xế Bee, coi mà thấy đau lòng. Cũng nhiều lần bị bom, vậy là cả nhà được uống lúc thì nước mía, lúc thì trà sữa. Vừa buồn vừa tức. Mong cho Bee càng ngày càng được nhiều người tin tưởng đặt xe để ba mình cũng như nhiều tài xế khác đỡ vất vả hơn.

 6. Biết là Bố già đã sai nhưng vẫn có người ủng hộ hành động của đứa con trai sao?? Đặt con dao trước mặt bố mẹ và nói rằng "lấy lại đi?". Con cái làm như thế vẫn ủng hộ được sao??

 7. Xem ở phần mềm khác nhưng phải chạy qua youtube để like cho anh… anh làm tiếp nhiều phần nữa đi… lâu lắm mới được xem MV hay như vậy?

 8. Xem ở phần mềm khác nhưng phải chạy qua youtube để like cho anh… anh làm tiếp nhiều phần nữa đi… lâu lắm mới được xem MV hay như vậy?

 9. Lê giang đi mua khăn trải bàn để mai đồ mắc cười quá đi thôi
  Bạn nào thấy đúng thì cho mình một like nhé

 10. Trước giờ không thik xem hài tr thành lắm. Nhưng sau khi xem phim này thật sự cảm thấy tiếc vì không theo dõi a sớm hơn

 11. "Ba sinh một đứa con,ba cho nó sự sống nhưng ba không cho nó sống theo cách nó muốn, vậy thì lấy lại đi" hay thật,có nhiều người làm cha mẹ cứ ép con phải làm theo ý muốn của họ. Biết là tốt cho con nhưng có bao giờ hỏi nó có thích như vậy hay không 😔

 12. Người giàu chưa chắc sung sướng, nhưng người nghèo chắc chắn khổ, tiền k cho bạn tất cả nhưng cho bạn nhiều thứ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *