Buổi 1: Autocad vẽ Cơ Điện (vẽ M&E)– Anh chị và các bạn có nhu cầu học vẽ AutoCAD cơ điện ( học autocad vẽ M&E) học autocad vẽ phòng cháy chữa cháy … để áp dụng ngay vào công việc của mình xin hãy liên lạc với Than Le ở hotline: 0918.176.251 (Các bạn ở khu vực TPHCM và Trảng Bàng-Tây Ninh sẽ học trực tiếp. Các bạn ở tỉnh khác và ở hải ngoại sẽ học Online rất sống động qua Teamview và gọi Facebook như đang đối diện).
– Đây là video đầu tiên trong loạt video dạy-Autocad-vẽ-Cơ-Điện (Autocad-vẽ-M&E) của Than Le dạy cho nhóm học học viên học vẽ Autocad cơ điện và quay lại chia sẻ lên Kênh video học vẽ AutoCAD củaThan Le cho các bạn cùng học theo. Video này sẽ tóm tắt nội dung cốt lõi của AutoCAD phục vụ cho việc vẽ cơ điện. Gồm thiết lập tùy chọn option, thiết lập giao diện, hướng dẫn bắt điểm OSNAP , hướng dẫn các lệnh vẽ cơ bản trong AutoCAD như: Line, polyline, rectang, arc, circle, vẽ đám mây revcloud, Elipse, spline, polygon và đặc biệt là lệnh Hatch trong AutoCAD, mời các bạn cùng theo dõi.Trong video có âm tạp có thể gây khó chịu cho các bạn khi xem, mong các bạn thông cảm.
– Để xem được video dạy vẽ AutoCAD mới nhất của Than Le, mời anh chị và các bạn đăng ký theo dõi miễn phí kênh video học vẽ AutoCAD của Than Le tại đây:
– Video hướng dẫn tạo block động để vẽ hệ thống điện động lực nhanh hơn:
– Các bạn vào để tải thư viện AutoCAD M&E, thư viện Autocad kiến trúc …
– Nhằm mục đích hoàn thiện kiến thức để tạo ra những bài giảng hay, hoàn hảo hơn về AutoCAD vẽ cơ điện chia sẻ cho cộng đồng. Than Le rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến, cũng như các câu hỏi của anh chị và các bạn ở mục bình luận (comment) bên dưới mỗi video bài học vẽ AutoCAD của Than Le.

Nguồn: https://congtymisa.com

Xem thêm bài viết khác: https://congtymisa.com/giao-duc

32 thoughts on “Buổi 1: Autocad vẽ Cơ Điện (vẽ M&E)

 1. Các bạn Đăng ký theo dõi miễn phí kênh dạy Autocad của Than Le tại đây https://www.youtube.com/channel/UCDgi8S8QyZeVCFoH7YRiP7Q/videos

  Các bạn vui lòng nhấn like và share video này để ủng hộ kênh dạy vẽ autocad của Than Le nhé, cám ơn các bạn đã theo dõi.

  Các bạn có thắc mắc gì hãy đặt những câu hỏi bên dưới Than Le sẻ trả lời ngay cho các bạn.

  ***Anh chị và các bạn có nhu cầu học kèm vẽ Autocad để áp dụng ngay vào công việc của mình xin hãy liên lạc với Than Le:

  + Điện thoại : 0918.176.251

  +Các bạn vào đây tải khung bản vẽ mẫu nhé

  https://thanle.blogspot.com/

  + Email: Lethantechcad@gmail.com

  Có 2 hình thức dạy kèm vẽ Autocad 2D&3D:

  1- Dạy kèm vẽ Autocad trực tiếp chỉ áp dụng cho các học viên học vẽ AutoCAD ở khu vực TP.HCM và Trảng Bàng Tây Ninh (Giảng viên Than Le trực tiếp dạy).

  Địa điểm học: Tại cơ quan làm việc, tại nhà riêng của anh chị và các bạn, hoặc tại nhà mình ở 53/12 Bùi Văn Ba –

  Q.7(gần khu chế xuất Tân Thuận), hoặc tại quán cà phê …

  2- Dạy kèm vẽ Autocad Online áp dụng cho các bạn ở xa (Giảng viên Than Le trực tiếp dạy).

  Mình rất hân hạnh được tiếp chuyện với anh chị và các bạn!

 2. anh ơi cho em hỏi nếu muốn vẽ bố trí mặt bằng đi dây nhà xưởng 50X50m cho 81 bóng đèn thì phải làm sao ạ

 3. em chào anh ạ! em theo dõi rất nhiều video của anh rồi ạ nhưng em chưa tìm thấy viedeo nào của anh nói về thiết kế điện nhẹ! Nếu có rồi thì rất mong anh cho em xin link. nếu chưa có thì anh làm video hướng dẫn thì tốt quá ạ! Em cảm ơn!

 4. sao e vẽ lệnh line gõ 100 mà kích thước lớn quá.. dài gấp mấy lần 10000 a gõ vậy

 5. anh cho em hỏi ? e ko cài bản autocad electricad vạy em có add được thư viện ICE điên ko ? hay phải cài bản điện

 6. Anh cho em hỏi làm sao bật đc các thanh công cụ dưới hàng file edir view … của e ko thấy hiện

 7. Em dùng Cad 2015 mà không có lệnh M2P. Em không có bản có sẵn Autocad classic 2015 như video này. Nhưng em cài theo bài

  "Thiết lập giao diện Autocad Classic và tùy chọn option cho Autocad 2016-Atocad 2017, Autocad 2018"

  Vậy làm sao để có lệnh M2P ạ? AD giải đáp giúp em nhé!

 8. Em cũng tên Vũ, nghe anh nhắc bạn Vũ trong bài dạy cảm giác như đang dạy em vậy. cảm ơn anh nhiều, bài học rất chi tiết và dễ hiểu ạ!

 9. Anh ơi, sao chỗ lệnh Hatch, em kích đúp vô đối đượng đã Hatch rồi mà sao nó không hiện bảng thuộc tính để em chỉnh sửa như trong Cad của anh nhỉ? Em dùng CAD 10. Cảm ơn anh.

 10. Em chào anh,
  Anh có thể cho em xin ít bài mẫu về thiết kế điện, thiết kế nước đc k ạ.
  Em hiện tại đang dùng autocad 2007 ạ,
  Gmail: dauduclinhk7a@gmail.com
  Em cảm ơn!

 11. A cho e hoi revcloud (vẽ đám mây) e dùng cad2016 ko vẽ đc điểm xuất phát tới điểm kết thúc như clip trên. Mà thành 1 đường khép kín luôn. Nên ko thể vẽ bao quanh 1 hình theo ý muốn.Thank anh!

 12. Đã đăng ký, cám ơn anh Than Le đã chia sẻ rất nhiều kiến thức bổ ích cho ae cơ điện

 13. Thầy ơi, chỉ giúp em. Thanh thuộc tính 1:34:05, trên máy của em nó hiện luôn khi kết thúc lệnh, gây khó chịu khi thao tác. Nhờ Thầy chỉ em ẩn thanh này

 14. ban day kha hay ko biet thanle co day phan autocad electrical tu 2015 toi 2018 ve so do mach luc cung nhu so do dieu khien xin cam on

 15. chú dạy hay quá ạ. Cháu mới ra trường học tự động cũng biết vẽ cơ bản nhưng gần đây công ty cháu có mở thêm mảng tủ bảng điện ( tủ lực ) liên quan cả thi công ME nên cháu muốn hỏi là có dạy online khóa kiểu vậy ko ạ

 16. anh cho em xin phần mềm cài đặt autocad13 với ạ. em cảm ơn. trangtantin@gmail.com

 17. dạ em chào anh than le. em mới tập học autocard. anh có thể cho em xin link tải và cài đặt autocard dc không ạ

  1

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *