Cách cấp quyền quản trị fanpage cho người khácCách cấp quyền quản trị fanpage cho người khác

————————

Thế giới đang ở thời kỳ nền công nghệ 4.0, nền công nghệ đa kết nối, ảnh hưởng lên mọi hành vi của con người, từ cách mua sắm, giải trí, học hành, làm việc, quản lý..Bạn sẽ bắt gặp các bạn trẻ từ 14-30 thường xuyên lướt facebook, sinh viên lên mạng download nội dung bài giảng, xem lịch thi, điểm thi, trao đổi học hành. Các bạn trẻ mua hàng mà ko cần phải đến tận shop, lên facebook, zalo order là có người giao hàng ngay…và còn rất nhiều ví dụ chứng minh thói quen con người đã thay đổi nhờ công nghệ số.

Thói quen này dẫn đến thay đổi lớn trong cách mua hàng và cách tiếp thị. Doanh nghiệp nào có thể tận dụng được sự thay đổi để tiên phong chiếm lấy thị phần thì doanh nghiệp đó sẽ thành công.

Marketing MUNBUN ra đời nhằm giúp Doanh Nghiệp tận dụng sự thay đổi cách kinh doanh để thu hút khách hàng tiềm năng, chiếm lấy trước thị phần cho Doanh Nghiệp.

Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực marketing trực tuyến, lĩnh vực đã và sẽ dẫn đầu trong vài chục năm tới.

Marketing MUNBUN được thành lập bởi nhóm người đam mê lĩnh vực marketing chia sẻ giải pháp marketing trực tuyến với mong ước hỗ trợ các doanh nghiệp trong quá trình thu hút khách hàng tiềm năng và phát triển thương hiệu trên môi trường trực tuyến.

Nguồn: https://congtymisa.com

Xem thêm bài viết khác: https://congtymisa.com/giai-tri

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *