Cách chỉnh ảnh cho instagram của mình | How I edit my photos (Lightroom Tutorial)Trong video lần này, mình sẽ chỉ cho các bạn thấy quá trình mình chỉnh sửa hình ảnh cho instagram bằng chương trình Lightroom. Mình xài Lightroom được khoảng 1 năm rồi. Mình không có qua trường lớp gì về nhiếp ảnh cũng như chỉnh sửa ảnh cả.

Tất cả những gì mình biết và học được là đều do mình coi và học hỏi từ các nhiếp ảnh gia khác, cũng như ngồi trước máy tính và chỉnh sửa ảnh rất nhiều.

Hi vọng các bạn thấy video này hữu ích. Nhớ ấn nút like nếu các bạn thích và cũng đừng quên subscribe nếu các bạn muốn coi thêm nhiều video nữa trong tương lai. Cảm ơn các bạn!

———————————————————————————-

In this video, I’m showing you my process of editing photos to upload to instagram using Lightroom. I’ve been using Lightroom for about a year now. I didn’t go to school for any of this; I learn all this by watching other photographers and spending a lot of time editing photos with Lightroom.

I hope you find this video helpful, make sure to leave a like if you enjoy this video and subscribe if you want to see more in the future. Thanks for watching and have a good one. Peace!

Shoutout to my sister for being the model lol 🙂

I’m very active on instagram so follow me there @imtnm_42
Business email: tnm42@gmail.com

Nguồn: https://congtymisa.com

Xem thêm bài viết khác: https://congtymisa.com/giai-tri

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *