Cách dùng cây lạc tiên điều trị bệnh mất ngủ hiệu quả nhấtCách dùng cây lạc tiên điều trị bệnh mất ngủ hiệu quả nhất. Liên hệ: 0982.356.235
✔ Cảm ơn các bạn đã theo dõi, hãy ấn Đăng ký để ủng hộ kênh Và nhận được nhiều Thông –Tin Bổ ích

✔ Đăng ký mua hàng giảm giá ở đây

✔ Số điện thoại: 0982.356.235
✔ Gmail: phannhatnam71214@gmail.com
—————————————————————————————-
Hiện nay căn bệnh suy nhược thần kinh là một trong những bệnh phổ biến mà rất nhiều người mắc phải do áp lực công việc quá lớn.
Sử dụng thuốc nam để điều trị bệnh là một trong những giải pháp tốt cho bệnh nhân suy nhược thần kinh, bởi phương pháp này đem lại hiệu quả điều trị cao mà lại không gây tác dụng phụ.
Theo kinh nghiệm dân gian cây lạc tiên là một trong số những vị thuốc nam giá bình dân lại có công dụng an thần, điều trị suy nhược thần kinh, mất ngủ rất tốt. Được ví như một trong những bí kíp giúp bệnh nhân mất ngủ có được những giấc ngủ ngon.
Vì vậy trong trường hợp này mẹ vợ bạn nên sử dụng cây lạc tiên hàng ngày để giúp an thần và cải thiện được tình trạng mất ngủ.
Liều dùng: 40 gam trên ngày, dùng dưới dạng pha hãm như trà tươi.
Trường hợp bệnh nhân sử dụng cây lạc tiên không có hiệu quả hoặc hiệu quả thấp, bệnh nhân có thể kết hợp dùng thêm vị thuốc nụ tam thất bao tử.
Có thể khẳng định nụ tam thất bao tử là vị thuốc nam điều trị bệnh mất ngủ tốt nhất hiện nay. (Trên thị trường cây thuốc nam hiện nay, không có vị thuốc nam nào sánh kịp được tác dụng điều trị mất ngủ của nụ tam thất bao tử). Tuy nhiên giá bán nụ tam thất lại khá cao, thời gian này nụ tam thất bao tử đang có giá bán khoảng chín trăm ngàn đồng trên 1kg khô.
Bù lại hiệu quả của nụ tam thất thì vô cùng tuyệt vời. Đã có hàng ngàn bệnh nhân mắc chứng bệnh mất ngủ kinh niên, điều trị hiệu quả bằng vị thuốc Nam này. Cách sử dụng kết hợp như sau:
Nụ tam thất khô 8 gam.
Cây lạc tiên khô 30 gam.
Hai vị thuốc trên đem pha với khoảng 1 lít nước để uống trong ngày. Đặc biệt là thời gian vào buổi tối trước khi đi ngủ. Bệnh nhân duy trì đều đặn cách trên trong thời gian khoảng một tuần sẽ có chuyển biến.
Như vậy thảo dược quý đất việt, nam dược phan khởi đã giải đáp thắc mắc của một bạn về cách điều trị bệnh mất ngủ bằng thuốc nam. Hy vọng video lần này sẽ mang đến cho bà con nhiều thông tin bổ ích.
Nếu bà con nào muốn được tư vấn hoặc muốn mua các vị thuốc ở trên xin vui lòng liên hệ với thảo dược quý đất việt, nam dược phan khởi qua số điện thoại 0982 356 235.
—————————————————————-
#thaoduocquydatviet #namduocphankhoi #cây_lạc_tiên

Nguồn: https://congtymisa.com

Xem thêm bài viết khác: https://congtymisa.com/suc-khoe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *