Cách làm đậu phộng da cá nước cốt dừa giòn tan, ngon khó cưỡng| Ăn vặt TV● Đăng ký kênh Ăn Vặt TV: Để theo các video hấp dẫn về các món Ăn Vặt, Ẩm Thực, Du Lịch, Văn Hóa, cuộc sống con người VIỆT NAM và các nước trên Thế Giới.
●Theo dõi Ăn Vặt TV trên:
– G+:
– Danh sách Phát:
+ Ăn Vặt TV :
+ Mẹo Nhà Bếp:
+ Ăn Uống & Du Lịch:
+ Món Ăn Vặt:
+ Ẩm Thực Việt Nam:
+ Đời Sống Ẩm Thực:
Video có thể có sử dụng nội dung chứa bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý:
Fair Use(
Mọi vấn đề vi phạm chính sách, nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua email:haoanh28391@gmail.com.
✦ Hãy Đăng ký kênh Ăn Vặt TV: Để theo các video mới nhất về các món Ăn Vặt, Ẩm Thực, Du Lịch, Văn Hóa, cuộc sống con người VIỆT NAM và các nước trên Thế Giới.
✦Cám ơn các bạn đã đăng ký, like và chia sẻ để giúp Kênh Ăn Vặt TV ra nhiều video hơn, cảm ơn quý khán giả rất nhiều.
——————-English Sub——————————–
● An Vat TV channel is dedicated to sharing videos about food, Vietnam travel, Viet Nam culture, human life in Viet Nam.
✦ Please Subscribe, like and sharing to help Ăn Vặt TV channel make more videos, thank you very much.

Nguồn: https://congtymisa.com

Xem thêm bài viết khác: https://congtymisa.com/kinh-doanh

38 thoughts on “Cách làm đậu phộng da cá nước cốt dừa giòn tan, ngon khó cưỡng| Ăn vặt TV

  1. ● Đăng ký kênh Ăn Vặt TV: https://goo.gl/tcGp7Q Để theo các video hấp dẫn về các món Ăn Vặt, Ẩm Thực, Du Lịch, Văn Hóa, cuộc sống con người VIỆT NAM và các nước trên Thế Giới.

  2. Trước khi muốn làm gì bạn nên xem những người khác làm để lấy kinh nghiệm, từ đó mình mới làm đúng. Rất nhiều người bày làm món đậu phộng da cá nước cốt dừa, bạn nên xóa bỏ clip này và làm lại cái khác sẽ được mọi người hoan nghinh.

  3. Nếu làm bán mà làm kieu nay chac đói qua. Minh lay bột khô rieng. Nuoc cốt dua rieng sau đo đổ từ từ hai loai vào đậu phọng tron đeu cho dinh vao đau roi chien. Lam giog ba nay la đoi luon.

  4. Anh chị nào có nhu cầu chế biến đậu phộng và thiết bị máy móc công nghiệp LH 0934865590 bảo đảm chất lượng và hiệu quả nhất mình tên hoàn soi

  5. Bà nội.. sao bà không cho dung lượng vậy… đã lên đây kiếm tiền còn dấu nghề.. ai bấm like cho bà.. mà nghề cũng có đâu mà dấu.. ăn cắp của người ta thôi…

  6. Dm hướng dan j mà cái j cũng một chút… Một chút là bao nhiều.. K rõ rang biết đeo đâu mà làm

  7. Troi oi..làm mấy kg đậu phộng mà làm theo cách này….thì chừng nào mới xong ta…🤔🤔

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *