Cần lưu ý gì khi dùng thuốc điều trị lao phổi? TS Hoàng Văn Huấn phân tíchNhững người mắc bệnh lao thường phải dùng thuốc theo phác đồ bao gồm: Thời gian điều trị củng cố kéo dài, điều trị ngoại trú và tự uống thuốc. Có rất nhiều trường hợp người mắc bệnh lao khi dùng thuốc điều trị lao phổi đã gặp phải các tác dụng không mong muốn. Vậy cần lưu ý gì khi dùng thuốc điều trị lao phổi?
Để được giải đáp thắc mắc, hãy cùng lắng nghe những phân tích của TS Hoàng Văn Huấn trong nội dung video.
——————————
Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về sức khỏe.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới tổng đài miễn cước 18006302 hoặc 0916751651/ 0916767653 (ZALO/VIBER) để được tư vấn cụ thể.
+ Website:
+ Facebook:
#hokichung, #viemphoilagi, #honhieucodom, #chuaviempheuquanbangraudiepca, #trieuchungviemphoiotre, #thuocdieutrilaophoi, #dieutriviemphequanotreem, #holaungaycodom, #dauhieuviemphoiotre, #xohoaphoi, #baophevuong

Nguồn: https://congtymisa.com

Xem thêm bài viết khác: https://congtymisa.com/suc-khoe

3 thoughts on “Cần lưu ý gì khi dùng thuốc điều trị lao phổi? TS Hoàng Văn Huấn phân tích

  1. 2 tháng tấn công. Xong tháng còn lại là duy trì vậy thuốc có thay đổi ko vậy bs ơi

  2. Mình bị lao phổi, uống thuốc được 2 tuần liều 7 viên, BS xét nghiệm máu và phát hiện men gan tăng cao, hiện tại mình đang dùng thuốc bổ gan, Nếu đến khi men gan ổn định ( mất khoảng vài tháng ) thì quay lại uống thuốc lao, nhưng nếu men gan vẫn tăng thì như thế nào ạ ? Hoặc TH không cần thiết nhập viện, xin thuốc lao uống và quay lại xét nghiệm men gan sau một thời gian ( định kỳ ) thì có được không ? hay là phải bắt buộc nhập viện ? Xin cảm ơn .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *