Chia sẻ của ông Việt (Bắc Giang) về hiệu quả hỗ trợ điều trị vảy nến của kem bôi thảo dược ExplaqMặc dù đã sử dụng nhiều phương cách điều trị vảy nến nhưng không hiệu quả khiến ông Nguyễn Văn Việt (sinh năm 1954, ở Bãi Má, thôn Đức Thịnh, xã Hiệp Hòa, Bắc Giang) vô cùng khổ sở vì các triệu chứng của bệnh vảy nến gây ngứa ngáy khó chịu, thậm chí có những hôm 12 giờ đêm ông phải thức dậy dùng hòn đá cọ vào chỗ ngứa, cọ đến nỗi chảy cả máu. Thế nhưng, nhờ được biết đến sản phẩm kem dược liệu Explaq, chỉ sau hơn 1 tháng sử dụng, các triệu chứng ngứa đã giảm đáng kể, những chỗ sần sùi thu nhỏ lại và xẹp đi. Giờ đây, ông Việt đã có thể ngủ ngon giấc, cảm giác nhẹ người hơn vì đã có thể kiểm soát được bệnh.
Để được ông Việt chia sẻ cụ thể về quá trình khắc phục bệnh vảy nến của mình, mời khán giả cùng theo dõi nội dung video trên đây
—————
-Hãy theo dõi kênh và để cập nhật thêm nhiều video hữu ích về nguyên nhân cũng như cách phòng ngừa và điều trị các bệnh tự miễn.
-Nếu bạn có bất kì thắc mắc về bệnh tự miễn như lupus ban đỏ, vảy nến, vảy da, … hãy gọi đến tổng đài tư vấn HOTLINE: 18006107 (MIỄN CƯỚC)/ 0916755060/0916757545 (ZALO/VIBER)
+Website: kimmienkhang.vn, explaq.vn, dieutrivaynen.vn, vaynen.vn, lupusbando.com, dieutrivayda.vn
+Facebook:
#benhvaynen, #benhtumien, #chuavaynen, #cachchuavaynen, #dieutrivaynen, #cachdieutrivaynen, #explaq

Nguồn: https://congtymisa.com

Xem thêm bài viết khác: https://congtymisa.com/suc-khoe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *