Chiết cành hoa hồng đã mang lại kết quả tại vườn sinh thái Cần ThơChiết cành hoa hồng đã mang lại kết quả tại vườn sinh thái Cần Thơ. Anh Thuận 09382 09381. Phân trùn quế, trun quế giống, Bò giống

Đăng Ký Theo Dõi Kênh Miễn Phí

. : : TRẠI BÒ GIỐNG TẠI VĨNH LONG : : .

Trong chủ đề này tôi chia sẻ đến quý vị những kinh nghiệm, trãi nghiệm thực tế trong việc xây dựng và phát triển trang trại nuôi bò giống | dê giống | trùn quế giống tại Vĩnh Long.

Hiện có rất nhiều nguồn cung cấp Bò giống cho bà con Miền Tây. Nhưng để có được con bò giống chất lượng, sạch bệnh, tăng trọng nhanh và khi xuất bán có giá cao trên thị trường.

Tôi khuyên bà con nên tìm mua những nơi có Uy Tín, dù con bò giống có mắc hơn ngoài thị trường 5-10% nhưng đảm bảo.

Tại trại giống vĩnh long luôn có đủ bò giống cung cấp cho bà con Miền Tây. Ở đây còn chia sẻ cho bà con kỹ thuật nuôi bò đạt chất lượng.

Trại giống vĩnh long đồng thời chia sẻ bí quyết cho bà con kết hợp nuôi trùn quế để có được trùn quế thịt là nguồn thức ăn tinh cho bò nhanh lớn.

. : : DÊ GIỐNG TẠI VĨNH LONG : : .

Việc chọn mua dê giống để bà con nuôi thì bà con nên tìm mua những nơi có Uy Tín về con giống chất lượng và sạch bệnh.

Trại giống vĩnh long cung cấp dê giống cho bà con tại Miền Tây. Dê giống tại trại luôn được chăm sóc đúng kỹ thuật về chuồng trại và sạch bệnh nên bà con yên tâm.

. : : TRÙN QUẾ GIỐNG TẠI VĨNH LONG : : .

Trùn quế là gì?
Trùn quế là giống trùn được thuần hóa, có tên khoa học là Perionyx excavatus, chi Pheretima, họ Megascocidae được đưa vào nuôi công nghiệp với qui mô vừa và nhỏ, thuộc nhóm trùn ăn phân, thường sống trong môi trường có nhiều chất hữu cơ đang phân hủy.

Đây là loài trùn mắn đẻ, xuất hiện rải rác ở vùng nhiệt đới, dễ nuôi, dễ bắt bằng tay, vì vậy rất dễ thu hoạch.

Kích thước trùn quế trưởng thành từ 10 – 15 cm, nước chiếm khoảng 80 – 85%, chất khô khoảng 15 – 20%. Hàm lượng các chất (tính trên trọng lượng chất khô) như sau:
Protein: 68 –70%
Lipid: 7 – 8%,
Chất đường: 12 –14 %
Tro 11 – 12%.
Do có hàm lượng Protein cao nên trùn quế được xem là nguồn dinh dưỡng bổ sung quý giá cho các loại gia súc, gia cầm, thủy hải sản…

Trùn quế là một vật nuôi không thể thiếu trong việc phát triển Nông nghiệp hữu cơ bền vững. Dù qui mô nông nghiệp trang trại của bạn nhỏ, vừa hay lớn thì tôi nghĩ không thể không có con Trùn quế / giun quế

Tại sao Trùn quế / giun quế lại quan trọng đến như vậy?

Trùn quế / giun quế được mệnh danh là một nhà máy sinh học, nhà máy xử lý rác, nhà máy xử lý phế phẩm thật tuyệt vời của vũ trụ ban tặng cho loài người. Vì Trùn quế / giun quế xử lý gần như triệt để phân thải ra của các loài động vật nuôi như: Trâu, Bò, Dê, Cừu, Thỏ, Gà, Lợn,….và những phế phẩm từ nông nghiệp như: rơm, rau củ quả, ….biến tất cả thứ đó thành loại phân hữu cơ có chất lượng tốt nhất so với các loại phân hữu cơ khác và các loại phân hữu cơ do con người tạo ra bằng máy móc thiết bị.

Phân trùn quế là gì?
Phân trùn quế là chất thải của trùn quế sau khi trùn quế ăn phân, hoặc các loại rác thải hữu cơ. Phân trùn quế có hàm lượng dinh dưỡng rất cao và có nhiều vi sinh có lợi cho cây trồng. Để có được phân trùn quế đạt chất lượng tốt nhất, phân trùn quế phải được ủ trong trại nuôi từ 6-10 tháng mới thu hoạch và đem bón cho cây trồng thì khỏi chê.

Trong các mô hình nông nghiệp như: Chăn nuôi, trồng rau, cây kiểng, vườn ăn trái,…Thì trùn quế và phân trùn quế có vai trò rất quan trọng trong việc phát triển khép kín, bền vững.

Vì sao?
Trùn quế là nguồn thức ăn cực kỳ bổ dưỡng cho vật nuôi như: gà, vịt, cá, heo, trâu, bò,lươn, baba,… Vì trùn quế có hàm lượng Protien khoảng 70% và có nhiều vi sinh có lợi cho hệ tiêu hóa. Giúp cho vật nuôi khỏe mạng và nhanh lớn.

Phân trùn quế đáp ứng đầy đủ dưỡng chất cho tất cả các loại cây. Đặc biệt là các loại cây hoa kiểng, hay sản xuất rau sạch theo hướng hữu cơ.

Một khi bạn đã tham gia canh tác nông nghiệp hay mô hình chăn nuôi thì tôi khuyên bạn nên xây dựng cho mình trại nuôi trùn quế. Nó sẽ mang lại nhiều lợi ích và giảm nhiều rủi ro cho quý vị rất nhiều.

Chuyên cung cấp phân trùn quế, trùn quế giống cho bà con ở Miền Tây.
– Hướng dẫn cho bà con cách xây dựng chuồng trại đúng kỹ thuật
– Hướng dẫn kỹ thuật nuôi trùn quế đạt kết quả tốt.

Những sản phẩm thu được khi nuôi trùn quế.
– Thu hoạch trùn quế thịt là thức ăn cho gia súc, gia cầm, thủy sản,..
– Thu hoạch phân trùn quế đem giảm ẩm để dành bón cây.

TRẠI GIỐNG VĨNH LONG cung cấp cho bà con Miền Tây.
– Bò giống lai Pháp chất lượng tại Vĩnh Long
– Trùn quế giống tại Vĩnh Long

Trang chuyên về Bò giống | Dê giống | Trùn quế giống

Thank & Best Regards
————————————————
Anything & Anywhere Call Me
+84 09382 09381 Mr Thuận

Nguồn: https://congtymisa.com

Xem thêm bài viết khác: https://congtymisa.com/giai-tri

46 thoughts on “Chiết cành hoa hồng đã mang lại kết quả tại vườn sinh thái Cần Thơ

 1. Trong khi chiết xong chỉ tưới dưới gốc chứ không có tưới bầu phải không anh?

 2. Chao anh, toi moi bat dau choi hoa hong nen khong co kinh nghiem gi het, khong bjiet toi dung hong leo de la hong tree co duoc khong? Cam on anh da chia se

 3. Nhân giống bằng phương pháp chiết cành cho mình lựa chọn được cành đẹp như ý, chỉ sau thời gian ngắn sẽ cho thành quả mọi người đều có thể áp dụng. Bên mình cũng sử dụng phương pháp này, cả ghép hoa nhiều màu nữa.

 4. Hồng tương vi nhân giống đơn giản bằng cách giâm cành là ok vì đây là giống có sức sống khỏe. Trồng cặp bờ rào ko cần chăm sóc vẫn cho hoa và ko bệnh tật gì

 5. A ơi phân trùng quế a có bán ship cod khong a.e ở vũng liêm.e rất cần e củng đang trồng hồng mong a trả lợi ạ.

 6. a cho e hỏi, như khi e chiết cành ,sau khi cắt cho vào chậu ,như a vẫn để nguyên lá và cành k cắt bỏ bớt. còn e thì cắt bỏ 1 nửa những cành dài quá (có lúc chẳng có cái lá nào) e nghĩ rễ còn yếu nên cắt bỏ bớt để rễ phát triển mạnh thì nó sẽ đâm tược, như vậy có được k a? e cảm ơn!

 7. Giá bán phân trùng quế bao nhiêu 1 bao, và có bán ở Sg kg? Nhiều người hỏi sao kg thấy anh trả lời vậy??????

 8. cách trồng ta lấy. chấu không với một ít phân gà ta chộn với đất là song ít phân gà thôi

 9. chuyên gia hoa hồng cổ hướng dẫn mọi người cách trồng,1,cách chiết cành hoa hồng ta khoanh vỏ cách 1-2 cm ,song ta lấy thuốc kích mọc rễ N3M ta bôi trực tiếp lên vết khoanh song ta lấy rễ lục bình bọc,hoặc sơ dừa càng tốt

 10. Phân trùn quế anh có bán ở tp hcm ko hay chỉ ở tỉnh thôi bởi mình muốn mua để trồng hoa hồng như anh chỉ

 11. Anh ơi giá thể chỉ mỗi trùn quế trộn với trấu thôi hả Anh?. Lúc trồng cành chiếc cũng vậy ạ

 12. Nếu chưa có phân trùn quế kịp mình thay thế bằng phân bò được không và có xử lý phân bò không anh ? Tỷ lệ trấu tươi & phân bò có thay đổi không ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *