Chuyện tình ái truân chuyên của Quang Hải cùng những bông hồng đi ngang cuộc đời mìnhTrước khi công khai để chế độ hẹn hò với Huỳnh Anh như hiện tại, chuyện Quang Hải yêu ai, quen ai vẫn luôn là một câu hỏi khó. Bởi ngày hôm qua vừa thấy bức ảnh chàng cầu thủ kề đầu sát vai với cô chủ tiệm nail Huyền My thì hôm sau đã có người bắt gặp anh đi ăn khuya cùng Nhật Lê, vài hôm sau nữa lại thấy anh đang thả tim nhiệt tình cho gái xinh Huỳnh Anh.
Vẫn biết “có người đến, có người đi và có người ở lại”, nhưng với tốc độ đi lại của Quang Hải và các bóng hồng xung quanh anh chàng, có lẽ cần tua chậm để hiểu được bùng binh tình cảm này. Còn bây giờ, cùng ngồi lại để xem những gái xinh nào từng được nhắc đến quanh chàng hot boy sân cỏ.

#quanghai #cauthuquanghai

Đừng quên like Fanpage và subscribe (đăng ký) Youtube kênh Ống Kính Hậu Trường để theo dõi những video hậu trường hấp dẫn của những bộ phim, những chương trình truyền hình gây hot hay thông tin hấp dẫn của những nghệ sĩ mà bạn yêu thích nhé!
👉 Fanpage:
👉 Youtube:

Nguồn: https://congtymisa.com

Xem thêm bài viết khác: https://congtymisa.com/tin-hot

9 thoughts on “Chuyện tình ái truân chuyên của Quang Hải cùng những bông hồng đi ngang cuộc đời mình

  1. Báo chí tôi ngày cứ đưa chuyện tình cảm của cầu thủ lên mạng hoài, lúc đầu rất thích QH sau coi hoài thấy mất mệt

  2. Em nói cái này anh đừng buồn nha với em chị lu luôn là người yêu tuyệt vời nhất của anh

  3. Quang hai chỉ hợp với chị nhật le thôi 😭😭😭😭😭😭😢😢😢😢😢

  4. Quen nhau 3 năm thì chị lu bị chửi bới như 1 con chó vậy mà người mình mới quên chưa đc 1 tháng mà mới bị chửi có xíu mà đã chịu ko nổi r

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *