Cờ lê lực TohnichiCỜ LÊ LỰC TOHNICHI
Giới thiệu cờ lê lực Tohnichi:
Tohnichi là nhà sản xuất cờ lê lực, tô vít lực chuyên nghiệp tại Nhật bản chuyên sản xuất các loại cờ lê, tô vít định lực với lực xiết cao giúp cho công việc xiết lực được chính xác, đảm bảo an toàn cao trong công việc.

Ở thị trường Việt Nam cờ lê lực Tohnichi và cờ lê lực Kanon được sử dụng rất phổ biến, cách hãng này đều chuyên về lĩnh vực xiết lực với các sản phẩm có thể tùy chỉnh được.

Với công nghệ của Nhật được bảo hành đầy đủ theo quy định của nhà sản xuất, đây thực sự là một lựa chọn đáng tin cậy giành cho người sử dụng. Ngoài ra đây là các hãng sản xuất cờ lê lực có độ bền cao, nhiều mẫu mã cũng như kiểu dáng để khách hàng có thể chọn lựa.

Trong trường hợp muốn xiết ở những lực lớn mà không có trong tiêu chuẩn của nhà sản xuất, người sử dụng có thể mua thêm bộ nhân lực để sử dụng. Chức năng của bộ nhân lực là tăng lực siết của cờ lê lực lên nhiều lần mà vẫn có thể biết chính xác được lực siết của mối ghép. Tùy theo yêu cầu của công việc mà ta nên chọn hệ số nhân cho bộ nhân lực một cách hợp lý. Hệ số nhân càng thấp thì giá của bộ nhân lực càng rẻ, độ bền càng cao.

Hotline: 0919 219 111
Xem Thông Tin:

-~-~~-~~~-~~-~-
Please watch: “[Video]Bơm Dầu Nhớt Quay Tay – Bơm Hóa Chất Quay Tay [DBK.VN]”

-~-~~-~~~-~~-~-

Nguồn: https://congtymisa.com

Xem thêm bài viết khác: https://congtymisa.com/giai-tri

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *