Có nên cho trẻ dưới 6 tháng tuổi uống nước?#bácsĩmai, #bácsĩđoànthịmai, #mẹhỏibácsĩtrảlời
Có nên cho trẻ dưới 6 tháng tuổi uống nước?
Có nên cho trẻ sơ sinh uống nước không là băn khoăn thường gặp của rất nhiều bà mẹ. Mặc dù nước là thành phần quan trọng của cơ thể nhưng ở giai đoạn sơ sinh, do thận của bé vẫn chưa phát triển hoàn thiện nên nếu bạn cho bé uống nước không đúng cách, bé có thể gặp nguy hiểm.
Bác sĩ nhi khoa khuyên các mẹ không nên cho bé uống nước khoáng hay nước cất khi bé chưa được 6 tháng tuổi. Trẻ sơ sinh đã nhận được một lượng nước nước nhất định thông qua việc bú sữa mẹ hay sữa công thức. Cả hai loại sữa này đều có thể được gọi là nước.
…………………….
🔥 Bạn và người thân đang nuôi con nhỏ?
🔥Bạn không biết phải làm gì, xử trí ra sao cho đúng trước các vấn đề thường gặp ở trẻ nhỏ?
🍀 Hãy kết nối với mình, bởi tất cả những thắc mắc về chăm sóc trẻ nhỏ của bạn sẽ được giải đáp video và livestream hàng ngày.
🍀 Bạn có thể đặt câu hỏi và nhận được câu trả lời trực tiếp trên kênh Youtube: Bác sĩ Đoàn Thị Mai.
🌺 Hãy tương tác với kênh youtube Bác sĩ Đoàn Thị Mai và cùng lắng nghe mình tư vấn trực tiếp về vấn đề sức khỏe trẻ em mà bạn quan tâm.
❤ ĐỪNG QUÊN KẾT NỐI VỚI MÌNH, MÌNH THƯỜNG XUYÊN LÀM VIDEO CŨNG NHƯ LIVESTREAM HƯỚNG DẪN CHĂM SÓC VÀ XỬ LÝ CÁC VẤN ĐỀ THƯỜNG GẶP Ở TRẺ NHỎ.
Bác sĩ Đoàn Thị Mai – Hiện đang học tiến sỹ y khoa tại ST. Petersburg State University.

Please LIKE, SHARE, COMMENT and SUBSCRIBE
Bấm vào cái chuông góc bên phải màn hình để nhận được thông báo ngay lập tức khi Bác sĩ Đoàn Thị Mai LIVE STREAM và RA VIDEO MỚI nhé.
Tư vấn chuyên sâu:
Link donate:
Hoặc số tài khoản: 2681 0000 266 539 Ngân hàng BIDV chi nhánh Thái Hà – Hà Nội, Chủ tài khoản: Đoàn Thị Mai,
Điện thoại lien lạc +7 906 248 58 79 Mail: vanloc@mail.ru
Kênh youtube về đời sống của người Việt ở nước ngoài nói chung và của gia đình Mai nói riêng :
Facebook:
Fanpage:
Group :
Các video khác
Bác sĩ Đoàn Thị Mai hướng dẫn xử trí các vấn đề thường gặp ở trẻ em
❤️ Hãy giúp mình thực hiện dự án BỐ MẸ HIỂU BIẾT – CON CÁI KHỎE MẠNH bằng cách nhấn

Nguồn: https://congtymisa.com

Xem thêm bài viết khác: https://congtymisa.com/meo-vat

8 thoughts on “Có nên cho trẻ dưới 6 tháng tuổi uống nước?

  1. Bác sĩ cho em hỏi là em bé bắt buộc phải bú 2-3 tiếng/1 lần ạ? Cho dù bé có ngủ cũng phải đánh thức bé để bú hay sao ?

  2. Con minh moi dc 2 tuan tuoi. Tuan dau chau bi vang da nhe sau do minh co dua chau di bv nhi dong kham.va dc bac si cho uong vitamin D.va dặn pha voi 1 it nuoc.Z truong hop cua chau co uong nuoc duoc ko bac si?minh co the pha thuoc chung voi sua roi cho bu co duoc k?chu cho chau uong voi nuoc minh cung thay lo lắm(nuoc o day rat it chu ko nhieu)

  3. Chị nên cải thiện chất lượng âm thanh và chất lượng hình ảnh thì sẽ ok hơn. Ý kiến riêng

  4. Chúc bạn sẽ là người may mắn vượt qua vòng sơ loại để được chọn là 1 trong 29 dự án trình bày tại diễn đàn thanh niên Á Âu toàn cầu 2019 tại thành phố Orenburg.
    Và bạn sẽ toại nguyện ước mơ: được bước lên bục nhận phần thưởng cho dự án hữu ích nhất và nhận được 8000 USD tài trợ của BTC trong đêm Gala 17/08/2019.

  5. Mình sinh mổ đc 12 ngày, bị nứt núm ti cả 2 vú, đã sử dụng purelan 100 trong 2 ngày, đã ngừng cho bé ti mẹ mà vắt sữa mẹ ra ti bình, vệ sinh ti thường xuyên, nứt nhiều, rất đau rát, hơi sưng nhẹ! Xin bs tư vấn giúp cách hồi phục núm ti để bé có thể ti mẹ trực tiếp! Rất cảm ơn bs.Mai ❤

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *