CÔNG THỨC THIẾT KẾ QUẦN TÂY NỮ CƠ BẢNTIN HỌC ỨNG DỤNG NGÀNH MAY “MỞ LỚP THƯỜNG XUYÊN”
HOÀNG NGẠN GERBER
www.thietkerapsodo.com
Mobile: 0905 228 333
Skype: hoangngan02
Mail: hoangngan.tyfashion@gmail.com
261 Tân Sơn Phường 15 Quận Tân Bình TP Hồ Chí Minh
Dù bạn ngành nghề nào bạn cũng được hướng dẫn chuyên môn từ căn bản đến nâng cao. Bạn có thể thiết kế cho mình một trang phục bất kỳ.Như áo sơ mi nam , nữ , Quần tây nam nữ, quần áo jean, Áo raglan , jacket , Áo quần trẻ em , Đầm váy thời trang. Hàng xuất khẫu cũng như hàng trong nước. Thiết kế theo mẫu , thiết kế theo hình ảnh , và tự may đo. Học từ quy trình gia đình , Học quy trình làm việc cho công ty nước ngoài .Từ tài liệu tiếng anh , tài liệu tiếng việt. Lập trình phần mềm , Số hóa rập mẫu, Tác nghiệp , làm định mức sơ đồ. Bạn không thể phí công đi học , ( Học là thành nghề )
THỜI GIAN … ” Không phải là quá khó , bạn hăng say và đam mê thời trang ắt kết quả sẽ hơn mong đợi của bạn.
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO THIẾT KẾ RẬP-NHẢY SIZE-LẬP TÁC NGHIỆP,GIÁC SƠ ĐỒ , LÀM ĐỊNH MỨC-SỐ HÓA RẬP MẪU
THỜI GIAN MỞ LỚP:
Trung tâm mở lớp thường xuyên. Học viên đăng ký sẽ được lên lịch sắp xếp lớp học ngay theo thời gian mà học viên mong muốn. Vì là hình thức dạy kèm nên học viên không cần phải chờ đợi “đủ người đủ lớp” mới được học như các Trung Tâm khác các bạn nhé…!
1. ĐỐI TƯỢNG:
Các bạn chưa có kinh nghiêm trong ngành may cũng như chưa biết sữ dụng máy vi tính.
Các bạn đã có kinh nghiệm trong ngành may: Công nhân may, quản lý, may mẫu, kỹ thuật chuyền, tổ cắt,…Các bạn học sinh, sinh viên chuyên ngành công nghệ may.
2. MỤC ĐÍCH:
Khóa học Thiết kế- nhảy size- sơ đồ vi tính giúp cho các anh chị thiết kế- nhảy size- giác sơ đồ hoàn toàn trên phần mềm gerber accumark.Sau khi kết thúc khóa học anh chị có thể thực hiện các kiểu mẫu rập nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức.
3. CAM KẾT:
• Học viên được cài đặt phần mềm miễn phí.
• Học viên được cung cấp tài liệu accumark & anh văn chuyên ngành + video miễn phí.
• Lớp học giới hạn 5-8 học viên với hình thức dạy kèm từng người.
• Hỗ trợ kỹ thuật online.
• Học viên được thực hành trực tiếp trên máy tính, máy in, bảng số hóa rập mẫu.
• Sau khi hoàn thành khóa học bạn có thể được giới thiệu việc làm và trung tâm luôn theo dõi, nếu có vấn đề phát sinh trong công việc bạn có thể tìm tới trung tâm để được hỗ trợ. Học Viên được học và thực hành thực tế trên máy tại lớp nếu học viên không có máy.
4. THỜI GIAN HỌC:
Trung Tâm có rất nhiều lớp với thời gian và hình thức khác nhau cho các bạn lựa chọn sao cho phù hợp với thời gian và nhu cầu của mình…
* LỚP HỌC BUỔI SÁNG-BUỔI CHIỀU CÁC NGÀY
+ Lớp buổi sáng: Thứ 2,4,6 _ Từ 8:00 – 11:30.+ Lớp buổi sáng: Thứ 3,5,7_Từ 8:00 – 11:30.
+ Lớp buổi chiều: Thứ 2,4,6_Từ 13:00 – 16:00.+ Lớp buổi chiều: Thứ 3,5,7_Từ 13:00 – 16:00.
+ Lớp học ngày chủ nhật: Sáng_Từ 8:30 – 11:30.+ Chiều_Từ 13:00 – 16:00.
* LỚP HỌC BUỔI TỐI VÀO CÁC NGÀY TRONG TUẦN
Lớp buổi tối : Thứ 2,4,6 – Từ 18,15h-21h + Lớp buổi tối : Thứ 3,5,7 – Từ 18,15h – 21h
+ Ngoài ra Trung tâm còn có lớp “cấp tốc” học vào tất cả các ngày, học liên tục trong tuần.
→ Sau tuần học cơ bản khi bạn nắm rỏ hiểu quy trình công thức thiết kế . Lúc đó bạn có thể giao động lịch học , nếu gặp trường hợp công ty bạn tăng ca mà bạn không đến lớp được . Bạn có thể báo Trung tâm sẽ sắp xếp trước , Lịch và giờ học thay đổi. Trường hợp bất trắc việc đột xuất gia đình gián đoạn bạn được bảo lưu, Trung tâm cũng sẽ hổ trợ từ xa cho đến khi bạn tự tin với công việc của mình.
5. HỌC PHÍ:
Học phí có giao động tùy theo khả năng của bạn, vui lòng tư vấn (ĐT:0905228333)…Bởi khả năng, nhu cầu, trình độ, hiểu biết, tiếp cận, cũng như lứa tuổi mỗi học viên đều khác nhau.
Học phí tại Trung Tâm là trọn khóa học từ khi bắt đầu cho đến khi bạn kết thúc khóa học , mà không phát sinh thêm bất kỳ khoản phụ thu nào trong quá trình học.
→ Giảm học phí cho những bạn đã học qua tại Trung tâm từ trước năm 2013 Nay muốn học nâng cao kỹ năng phần mềm mới cập nhật
→ Giảm học phí cho những bạn đã học qua tại các Trung tâm khác,hoặc đang đi làm công việc thiết kế tại các công ty may.
→ Giảm học phí cho sinh viên đang học công nghệ may hoặc mới ra trường .
→ Giảm học phí cho học viên đăng ký hai bạn trở lên , một trong hai bạn kiến thức đủ khả năng tiếp cận (Qua tư vấn trực tiếp được Trung tâm xác nhận đủ tiêu chuẩn).
→ Giảm học phí cho công nhân may biết sữ dụng vi tính thao tác chuột (Qua tư vấn trực tiếp được Trung tâm xác nhận đủ tiêu chuẩn).
→ Giảm học phí cho các bạn học nâng cao , (Qua tư vấn trực tiếp được Trung tâm xác nhận đủ tiêu chuẩn).
Nếu học viên đã có kinh nghiệm trong ngành may mặc có thể tham gia thử tay nghề để được giảm học phí.(Thiết kế bằng tay hoặc trên phần mềm một bộ tài liệu bất kỳ của bạn hoặc do Trung tâm cung cấp)
VĂN PHÒNG ĐÀO TẠO HOANG NGAN GERBER
Là điểm dừng chân, là đỉnh cao của nhu cầu công việc. Chúng tôi luôn đặt trách nhiệm,danh dự và uy tín lên hàng đầu. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí và cởi mở những điều thực tế mà bạn có thể lựa chọn cho hướng khởi nghiệp của chính mình!

Nguồn: https://congtymisa.com

Xem thêm bài viết khác: https://congtymisa.com/lam-dep

17 thoughts on “CÔNG THỨC THIẾT KẾ QUẦN TÂY NỮ CƠ BẢN

 1. Chào các bạn !
  Trước tiên Trung Tâm Hoàng Ngạn Gerber xin gửi lời cám ơn đến tất cả các bạn đã quan tâm đến lớp đào tạo tin học ngành may cũng như đã từng tư vấn về dịch vụ thiết kế, số hóa rập mẫu, in rập sơ đồ trực tiếp tại TT hoặc qua facebook , zalo , web online hỏi đáp,..Sau đây chúng tôi sẽ giải đáp một số câu hỏi thắc mắc của đa số các bạn khi tham gia tư vấn tại Trung tâm trong suốt thời gian vừa qua.
  1. LỚP KHAI GIẢNG KHI NÀO…???
  Trung tâm mở lớp thường xuyên. Học viên đăng ký sẽ được lên lịch sắp xếp lớp học ngay theo thời gian mà học viên mong muốn. Vì là hình thức dạy kèm nên học viên không cần phải chờ đợi "đủ người đủ lớp" mới được học như các Trung Tâm khác các bạn nhé…!
  2. THỜI GIAN HỌC NHƯ THẾ NÀO…???
  Trung Tâm chúng tôi có rất nhiều lớp với thời gian và hình thức khác nhau cho các bạn lựa chọn sao cho phù hợp với thời gian và nhu cầu của mình…
  + Lớp buổi sáng: Thứ 2,4,6 _ Từ 8:00 – 11:30.
  + Lớp buổi chiều: Thứ 2,4,6_Từ 13:00 – 16:00.
  + Lớp buổi sáng: Thứ 3,5,7_Từ 8:00 – 11:30.
  + Lớp buổi chiều: Thứ 3,5,7_Từ 13:00 – 16:00.
  + Lớp học ngày chủ nhật: Sáng_Từ 8:30 – 11:30.
  Chiều_Từ 13:00 – 16:00.
  LỚP HỌC BUỔI TỐI VÀO CÁC NGÀY TRONG TUẦN
  + Lớp buổi tối : Thứ 2,4,6 – Từ 18,15h – 21h
  + Lớp buổi tối : Thứ 3,5,7 – Từ 18,15h – 21h
  + Ngoài ra Trung tâm còn có lớp "cấp tốc" học vào tất cả các ngày học liên tục trong tuần.
  3. MỨC HỌC PHÍ NHƯ THẾ NÀO…???
  Học phí có giao động tùy theo khả năng của bạn, vui lòng tư vấn (ĐT:0905228333)…bởi khả năng, nhu cầu, trình độ, hiểu biết, tiếp cận, cũng như lứa tuổi mỗi học viên đều khác nhau.
  Học phí tại Trung Tâm là trọn gói từ khi bắt đầu cho đến khi bạn kết thúc khóa học mà không phát sinh thêm bất kỳ khoản phụ thu nào trong quá trình học.
  Chỉ giảm học phí cho những bạn đã học qua tại TT hoặc đang đi làm công việc thiết kế hoặc đã học từ các trung tâm khác.
  Nếu học viên đã có kinh nghiệm trong ngành may mặc có thể tham gia thử tay nghề để được giảm học phí.(Thiết kế bằng tay một bộ tài liệu do Trung tâm cung cấp)
  4.
  KHÔNG CÓ CƠ BẢN VỀ NGÀNH MAY CÓ HỌC ĐƯỢC KHÔNG…???
  Đó chính là lý do tại sao Trung Tâm chúng tôi đào tạo các bạn từ cơ bản đến nâng cao, từ thiết kế bằng tay ra rập giấy cho đến thiết kế, nhảy size, sơ đồ, tính định mức trên máy tính bằng phần mềm chuyên dụng Gerber Accumark. Bước đầu các bạn sẽ được làm quen với cách đo thông số, công thức thiết kế, thao tác vẽ ban đầu trong ngành may. Sau đó mới hướng dẫn chi tiết đến từng loại sản phẩm, từng phần học trên máy tính.
  Phần học tại Trung tâm là bao gồm tất cả, không chia theo từng phần công việc, quy trình thực hiện từ khi nhận kế hoạch cho đến tổ cắt và sản xuất.Vì vậy học viên sẽ được hướng dẫn tận tình chi tiết từ khâu đầu đến khâu cuối để có thể nắm bắt trình tự công việc phải làm khi bước vào bộ phận thiết kế của công ty.
  5. KHÔNG BIẾT VI TÍNH CÓ HỌC ĐƯỢC KHÔNG…???
  Nếu biết về vi tính tất nhiên là lợi thế cho bạn trong quá trình học. Bạn sẽ nhanh chóng nắm bắt và thao tác chính xác những lệnh được hướng dẫn.
  Tuy nhiên đa số học viên đến với chúng tôi trong tình trạng biết sữ dụng máy tính rất ít, có khi là không biết và chưa từng được tiếp cận với máy tính trước đó. Với những học viên như vậy chúng tôi có phương pháp dạy riêng cụ thể hơn, thao tác kỹ hơn, chỉ dẫn chi tiết hơn, và theo dõi trong suốt quá trình học. Tất nhiên chắc chắn thời gian học đối với những học viên này sẽ kéo dài hơn. Bởi bước đầu ngoài việc học ngay như các học viên khác các bạn sẽ mất thêm thời gian để học cách thao tác và sữ dụng máy tính.Trung tâm sẽ chịu trách nhiệm đào tạo cho đến khi các bạn thực sự cảm thấy tự tin thì kết thúc khóa học.
  6 CHƯƠNG TRÌNH HỌC CỤ THỂ NHƯ THẾ NÀO…???
  Chương trình học bao gồm 2 học phần:
  HỌC PHẦN CƠ BẢN
  1. Thiết kế rập bằng tay: Hướng dẫn thiết kế rập trên giấy, làm quen với công thức thiết kế cơ bản và thao tác vẽ.
  + Áo sơ mi – Nam, Nữ
  + Áo raplan – Jacket
  + Quần tây – Jean – Đầm váy
  2. Thiết kế áo sơ mi căn bản trên phần mềm gerber: Hướng dẫn sử dụng các lệnh cơ bản trong phần mềm gerber và áp dụng thiết kế áo sơ mi.
  3. Thiết kế áo raplan: Hướng dẫn sử dụng các lệnh cơ bản trong phần mềm gerber và áp dụng thiết kế áo raplan.
  4. Thiết kế quần tây: Hướng dẫn sử dụng các lệnh cơ bản trong phần mềm gerber và áp dụng thiết kế quần tây.
  5. Thiết kế chi tiết đối xứng nội vi: Thiêt kế sản phẩm có rã phối thân trước và thân sau khác nhau.
  6. Nhảy size áo sơ mi: Hướng dẫn các lệnh và phương pháp nhảy size, áp dụng vào nhảy size áo sơ mi.
  7. Nhảy size áo raplan: Hướng dẫn các lệnh và phương pháp nhảy size, áp dụng vào nhảy size áo raplan.
  8. Nhảy size áo quần tây: Hướng dẫn các lệnh và phương pháp nhảy size theo trục X-Y, áp dụng vào nhảy size quần tây.
  9. Nhảy size nội vi: Hướng dẫn nhảy size sản phẩm có các đường rã phối nội vi, nhảy size dấu bấm.
  10. Giác sơ đồ: Hướng dẫn các thao tác lệnh cơ bản và cách lập sơ đồ hoàn chỉnh.
  + Tạo Model
  + Tạo Order
  + Giác sơ đồ bằng tay
  + Giác sơ đồ tự động
  + Giác sơ đồ canh sọc
  + Xuất file Plotter, file dxf, file zip
  11. Lập tác nghiệp cắt, tính định mức NPL: Hướng dẫn tác nghiệp số lượng bàn cắt, tính định mức sản xuất theo đơn hàng, theo % co rút vải (Sau wash) và lập bảng tác nghiệp cho bộ phận sản xuất.
  12. Convert: Chuyển đổi và chỉnh sửa file từ phần mềm khác qua gerber và ngược lại.Ghép rập, kiểm tra, chỉnh sữa thông số và nhảy size theo yêu cầu của khách hàng.
  13. Số hóa rập mẫu: Đưa rập có sẵn thiết kế bằng tay hoặc chi tiết thành phẩm mẫu vào phần mềm gerber trên máy tính để chỉnh sữa và giác sơ đồ.
  + Hướng dẫn sử dụng bảng số hóa.
  + Thực hành số hóa một bộ rập mẫu.
  HỌC PHẦN NÂNG CAO
  14. Thiết kế theo tài liệu công ty:Thực hành các mẫu khó như đầm, áo quần thể thao, jacket, giả vest, quần jean.
  Hổ trợ đối với học viên hoàn thành học phần căn bản sớm hơn kế hoạch
  7. HỌC BAO LÂU THÌ KẾT THÚC…???
  Thời gian kết thúc phụ thuộc vào khả năng tiếp cận và mức độ chuyên cần của từng học viên.Trung bình từ 2th -3th tùy vào lịch học của mỗi học viên sắp xếp như thế nào.
  Học cấp tốc thì khóa học có thể từ 1th- 1.5th.
  Học các buổi ngày 2,4,6 hoặc 3,5,7 khóa học có thể từ 2th-2.5th.
  Học các buổi tối khóa học có thể từ 2th-3th.
  8. KẾT THÚC KHÓA HỌC CÓ BẰNG CẤP CHỨNG CHỈ NHƯ THẾ NÀO…???
  Trong ngành may kinh nghiệm thực tế và thực hành là yếu tố quyết định vị trí của bạn như thế nào… Nếu bạn thực sự muốn học để đi làm trong công ty hoặc tự phục vụ cho công việc sản xuất của chính mình thì tôi nghĩ các bạn nên quan tâm vào kỹ năng chuyên môn và kết quả cuối cùng các bạn làm được sau khóa học.
  261 Tân Sơn, Phường 15, Quận Tân Bình ,TP Hồ Chí Minh chính là địa chỉ đáng tin cậy của bạn. Chúng tôi là Văn Phòng Đào Tạo Kỹ Thuật chuyên môn hiệu quả nhất so với tất cả các trường đang đào tạo hiện nay .Với kinh nghiệm đã nhiều năm phục vụ trong bộ phận sản xuất của nhiều công ty may mặc, chúng tôi sẽ chuẩn bị cho bạn những hành trang tốt nhất cho sự lựa chọn công việc tương lai.
  Chúc các bạn thành công…!

 2. https://www.facebook.com/%C4%90%C3%A0o-T%E1%BA%A1o-Thi%E1%BA%BFt-K%E1%BA%BF-R%E1%BA%ADp-Nh%E1%BA%A3y-Size-Tr%C3%AAn-Gerber-324367557936927/
  ĐÀO TẠO TIN HỌC ỨNG DỤNG NGÀNH MAY
  HOÀNG NGẠN GERBER
  www.thietkerapsodo.com
  Mobile: 0905 228 333
  Skype: hoangngan02
  Mail: hoangngan.tyfashion@gmail.com
  261 Tân Sơn Phường 15 Quận Tân Bình TP Hồ Chí Minh
  1. THỜI GIAN MỞ LỚP:
  • Mở lớp thường xuyên.
  • Học viên đang ký được sắp xếp học ngay, hình thức dạy kèm nên học viên không phải chờ đợi đủ lớp mới được học.
  2. ĐỐI TƯỢNG:
  • Các bạn chưa có kinh nghiêm trong ngành may, chưa biết sữ dụng máy vi tính.
  • Các bạn đã có kinh nghiệm trong ngành may: Công nhân may, quản lý, may mẫu, kỹ thuật chuyền, tổ cắt,..
  • Các bạn học sinh, sinh viên chuyên ngành công nghệ may.
  3. MỤC ĐÍCH:
  • Khóa học Thiết kế – nhảy size – sơ đồ vi tính giúp cho các anh chị thiết kế – nhảy size – giác sơ đồ hoàn thiện trên phần mềm gerber accumark.
  • Sau khi kết thúc khóa học anh chị có thể thực hiện các kiểu mẫu rập nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức.
  4. CAM KẾT:
  • Học viên được cài đặt phần mềm miễn phí.
  • Học viên được cung cấp tài liệu accumark & anh văn chuyên ngành + video miễn phí.
  • Lớp học giới hạn 5-8 học viên với hình thức dạy kèm từng người.
  • Hỗ trợ kĩ thuật online.
  • Học viên được thực hành trực tiếp trên máy tính, máy in, bảng số hóa rập mẫu.
  • Sau khi hoàn thành khóa học bạn có thể được giới thiệu việc làm và trung tâm luôn theo giỏi, nếu có vấn đề phát sinh trong công việc bạn có thể tìm tới trung tâm để được hỗ trợ.
  5. THỜI GIAN HỌC:
  • Sáng: Từ 8h00-11h30 (Thứ 2-Chủ nhật)
  • Chiều: Từ 13h30-16h00 (Thứ 2-Chủ nhật)
  • Tối: Từ 18h15-21h00 (Thứ 2-Thứ 6)
  6. HỌC PHÍ:
  • Học phí có giao động tùy theo khả năng của bạn, vui lòng tư vấn…bởi khả năng, nhu cầu, trình độ, hiểu biết, tiếp cận, cũng như lứa tuổi mỗi học viên đều khác nhau.
  • Chỉ giảm học phí cho những bạn đã học qua tại TT hoặc đang đi làm công việc thiết kế hoặc đã học từ các trung tâm khác.
  • Nếu học viên đã có kinh nghiệm trong ngành may mặc có thể tham gia thử tay nghề để được giảm học phí.(Thiết kế bằng tay một bộ tài liệu do Trung tâm cung cấp)
  VĂN PHÒNG ĐÀO TẠO HOANG NGAN GERBER là điểm dừng chân, là đỉnh cao của nhu cầu công việc. Chúng tôi luôn đặt trách nhiệm,danh dự và uy tín lên hàng đầu. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí và cởi mở những điều thực tế mà bạn có thể lựa chọn cho hướng khởi nghiệp của chính mình!

 3. cho em hỏi cách xác định đường chính trung với. phần này em chưa hiểu làm thế nào
  cảm ơn ạ….

 4. em vẫn không hiểu phần thân trước làm sao để có được điểm C2,3,4. giúp e giải đáp được ko ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *