Đắc Nhân Tâm (full) – Dale Carnegie | NSƯT Hoàng Yến đọcĐắc nhân tâm – How to win friends and Influence People của Dale Carnegie là quyển sách nổi tiếng nhất, bán chạy nhất và có tầm ảnh hưởng nhất của mọi thời đại. Tác phẩm đã được chuyển ngữ sang hầu hết các thứ tiếng trên thế giới và có mặt ở hàng trăm quốc gia.

Đây là quyển sách duy nhất về thể loại self-help liên tục đứng đầu danh mục sách bán chạy nhất (best-selling Books) do báo The New York Times bình chọn suốt 10 năm liền. Riêng bản tiếng Anh của sách đã bán được hơn 15 triệu bản trên thế giới. Tác phẩm có sức lan toả vô cùng rộng lớn – dù bạn đi đến bất cứ nơi đâu, bất kỳ quốc gia nào cũng đều có thể nhìn thấy. Tác phẩm được đánh giá là quyển sách đầu tiên và hay nhất, có ảnh hưởng làm thay đổi cuộc đời của hàng triệu người trên thế giới.

Không còn nữa khái niệm giới hạn, Đắc Nhân Tâm là nghệ thuật thu phục lòng người, là làm cho tất cả mọi người yêu mến mình. Đắc nhân tâm và cái Tài trong mỗi người chúng ta. Đắc Nhân Tâm trong ý nghĩa đó cần được thụ đắc bằng sự hiểu rõ bản thân, thành thật với chính mình, hiểu biết và quan tâm đến những người xung quanh để nhìn ra và khơi gợi những tiềm năng ẩn khuất nơi họ, giúp họ phát triển lên một tầm cao mới. Đây chính là nghệ thuật cao nhất về con người và chính là ý nghĩa sâu sắc nhất đúc kết từ những nguyên tắc vàng của Dale Carnegie.

Quyển sách Đắc nhắn tâm là cuốn sách “đầu tiên và hay nhất mọi thời đại về nghệ thuật giao tiếp và ứng xử”, quyển sách đã từng mang đến thành công và hạnh phúc cho hàng triệu người trên khắp thế giới.
Đắc Nhân Tâm là cuốn sách gối đầu giường về đối nhân xử thế.

Xin mời các bạn thưởng thức cuốn sách này qua giọng đọc của NSƯT Hoàng Yến

Nguồn: https://congtymisa.com

Xem thêm bài viết khác: https://congtymisa.com/giao-duc

39 thoughts on “Đắc Nhân Tâm (full) – Dale Carnegie | NSƯT Hoàng Yến đọc

  1. Tôi thích đọc sách nhưng tôi lại không thể mua để đọc kính mong đài đọc nhiều sách hay ạ kínhchào

  2. Nghe hay lắm ạ.con luôn cảm ơn ạ ,hihi, con luôn muốn người dạy hay như vậy nữa ạ

  3. Đây là quan điểm bịp bợm, là tay sai cho bọn Tài phiệt , hay là những hạng ăn cướp cơm chim, chỉ biết đòi hỏi nạn nhân phải đóng góp hết sức mình, mà không nhắc gì đến chuyện kẻ thủ đắc lợi ích từ sự đóng góp của người khác, phải có bổn phận tưởng thưởng và trả công cho xứng đáng với công sức đã đóng góp của người khác. Thật sự là một tư tưởng giẻ rách, chỉ đốc xúi nạn nhân cam chịu cắm đầu làm kiếp NÔ LỆ mà thôi, học gì ở kiểu NGU XUẨN này.

  4. Em thề ngày nào em cũng bật lên vừa học vừa nghe luôn, cứ kết thúc một chương có lời luận điểm em đều ghi vào một cuốn vở riêng

  5. Giọng đọc tuyệt vời, cảm ơn tác giả, dịch giả,….và duyên số được biết đến cuốn sách này

  6. Toi rat tham vừa thích nghe các loại sách sach này hay cũng như sach đánh thức suc mạnh phi thường vừa thích xem phin vua thích nghe kinh chu đai bị nen luc nào tôi cũng phai nghe cấp độ 2 nghe nhanh quá lúc nào rach phải nghe lại mới được

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *