DÂY DÙ BUỘC HÀNG GIÁ RẺ ĐÁNG TIN CẬY CHO NHÀ PHÂN PHỐILÊ THANH NƠI SẢN XUẤT DÂY DÙ CHẤT LƯỢNG

Các dây chuyền sản xuất dây dù vô cùng hiện đại, giúp cho các sản phẩm được sản xuất nhanh, đảm bảo và chính xác. Các loại dây sau khi được hoàn thành có độ bền cao, khả năng dẻo dai, sử dụng tiện lợi và linh hoạt. Được các khách hàng đánh giá cao.

Công ty Lê Thanh ra đời với sứ mệnh cung cấp nhiều vật dụng tiện ích khác nhau, trong đó có hỗ trợ cung cấp dây dù số lượng lớn đảm bảo về chất lượng và giá cả. Quy mô sản xuất của cơ sở khá lớn, nên đảm đương được việc cung ứng dây dù giá sỉ rẻ cho nhà phân phối .

CHÍNH SÁCH CUNG CẤP SẢN PHẨM DÂY DÙ CHO NHÀ PHÂN PHỐI TAI LÊ THANH

Thực hiện các chính sách đặc biệt cho người mua số lượng lớn, những ưu đãi dành riêng cho đại lý phân phối. Hỗ trợ tạo điều kiện vận chuyển hàng tận nơi khi nhà phân phối có yêu cầu. Đem đúng mẫu mã, số lượng cần thiết mà những người kinh doanh cần thiết.

Với một cơ sở chuyên sản xuất, điều mà Lê Thanh luôn mong muốn, là giúp ích cho xã hội, tiện lợi cho người sử dụng. Chính vì vậy cơ sở có khá nhiều chính sách tuyệt vời, ưu đãi là mang dây dù giá sỉ rẻ cho nhà phân phối và cho nhiều cơ sở kinh doanh khác nhau.

Đối với các khách hàng khi mua sản phẩm tại Lê Thanh, đều yên tâm về chất lượng sản phẩm. Thoải mái đưa ra ý kiến, cũng như những mong muốn của mình, khi cần các loại dây dù khác nhau.

CTY TNHH SX – TM – XUẤT NHẬP KHẨU LÊ THANH
Địa Chỉ: 11a Lê Duy Nhuận, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
CSSX 1 : Số 03 đường số 4A , khu dân cư Vĩnh Lộc, P. Bình Hưng Hòa B. Q Bình Tân. TP. HCM
CSSX 2 : C5 / 5B – xã Vĩnh Lộc B – huyện Bình Chánh – TP. HCM
Hotline : 0909.453.367 – 0909.543.367
Email: lethanhgiasi@gmail.com
Website: lethanhgiasi.com

Nguồn: https://congtymisa.com

Xem thêm bài viết khác: https://congtymisa.com/kinh-doanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *