Điều trị bệnh mạch vành chỉ cần dùng cây này là khỏi – Cây dong riềngĐiều trị bệnh mạch vành chỉ cần dùng cây này là khỏi – Cây dong riềng
Gọi ngay 0839.363.777 để được tư vấn miễn phí Hoặc đặt tại:
– Zalo:
– Điện thoại: 0839.363.777 | 082.943.1666
– Web:
– Facebook:
– Chat Facebook:
– Email: thaoduocxanhso1@jindo.vn | trogiup@namduocxanh.vn
– Địa chỉ: Tiểu khu Thạch Lý – TT Đà Bắc – Tỉnh Hòa Bình.

Dong riềng đỏ một vị thuốc quý dùng trong điều trị bệnh mạch vành. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách dùng cây dong riềng đỏ làm thuốc điều trị bệnh mạch vành hiệu quả nhất.

Hiện nay cây dong riềng đỏ đang là một trong những vị thuốc hàng đầu cho những bệnh nhân mạch vành, thời gian qua đã có rất nhiều bệnh nhân điều trị hiệu quả bằng cây thuốc này.

Cách dùng cây dong riềng:
Cách dùng dong riềng đỏ khá đơn giản, ta có thể dùng cây tươi hoặc cây khô làm thuốc đều có tác dụng như nhau. Các bạn áp dụng cách dùng như sau:

Cách 1: Hầm dong riềng với tim lợn:
cây dong riềng đỏ khô 60g (Hoặc tươi 200g).
Tim lợn 01 quả.

Đem rửa sạch dong riềng , tim lợn xào qua cho ngấm mắm muối rồi bỏ cây dong riềng đỏ vào đảo đều, thêm nước vừa đủ. Đun sôi cho tới khi chín là được. Canh tim lợn dong riềng đỏ ăn hết trong ngày. Mỗi tuần nên duy trì cách trên từ 3 đến 4 lần.

Cách 2: Sắc uống hàng ngày:
cây dong riềng khô 50g (Hoặc tươi 100g) đun với 1,5 lít nước. Đun cạn còn khoảng 1 lít nước uống thay nước hàng ngày. Dùng cách trên liên tục 1 tháng sẽ có hiệu quả.

Vừa rồi, thảo dược xanh số 1 jindo – nam dược trần gia chia sẻ với quý bà con về cách dùng cây dong riềng để hỗ trợ chữa bệnh mạch vành. Hiện thảo dược xanh số 1 nam dược trần gia có cung cấp cây dong riềng khô với chất lượng loại 1. Quý bà con quan tâm liên hệ theo số điện thoại: 0839363777 hoặc zalo.me/0839363777.

#caydongrieng #tacdungcuacaydongrieng #dieutribenhmachvanh #muacaydongriengodau #diachibancaydongrienguytin #cachdungcaydongrieng #baithuocchuabenhtucaydongrieng #thaoduocxanhso1 #jindo #namduoctrangia

Nguồn: https://congtymisa.com

Xem thêm bài viết khác: https://congtymisa.com/suc-khoe

1 thought on “Điều trị bệnh mạch vành chỉ cần dùng cây này là khỏi – Cây dong riềng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *