Điều trị thoái hóa, gai cột sống, thoát vị đĩa đệm cho cháu bé 13 tuổiĐIỀU TRỊ THOÁI HÓA, GAI CỘT SỐNG, THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM CHO CHÁU BÉ 13 TUỔI

Bước qua năm mới 2020 cháu chỉ mới 13 tuổi, nhưng trong người đã mang nhiều bệnh mà chủ yếu thường gặp ở người lớn tuổi. Đó là trường hợp của cháu Lê Tấn Tài sinh năm 2007 tại tỉnh Bình Dương, cháu bị Thoái hóa, gai cột sống, thoát vị đĩa đệm L1L2 ( 5 millimet), lồi đĩa đệm L3L4, L4L5 chèn ép rễ thần kinh L2 hai bên và rễ thần kinh L4 bên phải. Ngoài ra còn bị hẹp ống sống khiến cháu bị đau và tê nhiều ở lưng lan xuống chân, đi lại khó khăn. Mẹ cháu đã đưa cháu đi điều trị nhiều bệnh viện ở Bình Dương và Sài Gòn, cả Tây y lẫn Đông y nhưng bệnh vẫn không khỏi. Cuối cùng bác sĩ có chỉ định phẫu thuật đĩa đệm cột sống.
Cha mẹ của cháu rất hoang mang, sợ hãi và không thể tưởng tượng được 1 đứa bé mới 13 tuổi mà đã mắc căn bệnh này. Bây giờ lại có chỉ định phẩu thuật đĩa đệm cột sống của bác sĩ làm cho cả gia đình mất phương hướng.
Rồi người quen mắc bệnh lý về cột sống và đã điều trị khỏi ở Khu nghỉ dưỡng và điều trị Phục hồi chức năng Thiền Tâm giới thiệu cha mẹ cháu đưa cháu tới đây.
Sau khi được thăm khám và điều trị mỗi ngày khoảng 4 tiếng đồng hồ với các phương pháp điều trị bảo tồn không phẫu thuật Vật lý trị liệu kết hợp với uống thuốc tại Thiền Tâm, sức khỏe của cháu tiến triển càng ngày càng nhiều. Sau khoảng 3 tuần điều trị tại đây, cháu Tài đã giảm hẳn đau tê từ lưng lan xuống chân, cháu có thể leo cầu thang và chạy bộ dễ dàng. Cả gia đình cháu mừng không gì diễn tả được và không tin vào mắt mình. Cháu đã trở về nhà để tiếp tục đi học.
Nhiều bậc cha mẹ vẫn không thể tin được những đứa con còn ở tuổi thiếu nhi mà lại mắc các bệnh lý như Thoái hóa, gai cột sống, thoát vị đĩa đệm chèn ép rễ thần kinh, dẫn đến việc chủ quan không đưa các cháu đi điều trị sớm và điều trị đúng cách ngay từ đầu.
Xin chúc mừng cháu Tài và gia đình.
KHU NGHỈ DƯỠNG VÀ ĐIỀU TRỊ PHỤC HỒI CHỨC NĂNG THIỀN TÂM
Số 80 đường Võ Nguyên Giáp, khu phố Tân Cang, phường Phước Tân, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Đối diện với Khu du lịch sinh thái Vườn Xoài.
Điện thoại: 19009210 – 0918.227733

Nguồn: https://congtymisa.com

Xem thêm bài viết khác: https://congtymisa.com/suc-khoe

6 thoughts on “Điều trị thoái hóa, gai cột sống, thoát vị đĩa đệm cho cháu bé 13 tuổi

  1. Kính thưa bác sĩ, e đi chụp x quang chuẩn đoán bị thoái hóa đốt sống lưng,đo điện cơ bị chèn ép rẽ dây thần kinh bên phải thì chữa hết bn ạ

  2. KHU NGHỈ DƯỠNG VÀ ĐIỀU TRỊ PHỤC HỒI CHỨC NĂNG THIỀN TÂM

    Số 80 đường Võ Nguyên Giáp, khu phố Tân Cang, phường Phước Tân, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Đối diện với Khu du lịch sinh thái Vườn Xoài.

    Điện thoại: 19009210 – 0918.227733

    https://www.youtube.com/watch?v=yOX-n-6qlrw

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *