Hạ Gò Má giá bao nhiêu tiền – Bảng Giá Mới Nhất – Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn QuốcHạ Gò Má giá bao nhiêu tiền – BẢNG GIÁ MỚI NHẤT

Bạn đang gặp phải tình trạng gò má cao?
Gò má cao làm bạn mất tự tin trong giao tiếp?

Giờ đây với sự ra đời của phương pháp hạ gò má sẽ giúp bạn hoàn toàn loại bỏ nỗi muộn phiền trên chỉ sau một lần thực hiện.

Hạ gò má giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào yếu tố nào?

Hạ xương gò má được thực hiện bằng cách bóc tách xương gò má bên trong, rồi xác định kích thước xương hạ xuống để phù hợp với tổng thể khuôn mặt, sau đó dùng máy cắt sương siêu âm gọt mài những phần xương gồ lên đem lại cho bạn một đôi gò má cân đối. Nâng gò má cũng là kỹ thuật được thực hiện bên trong khoang miệng, cũng cắt xương nhưng là nâng lên cho hài hòa.

Chi phí nâng và hạ gò má giá bao nhiêu ( ) là tùy thuộc vào phương pháp, địa chỉ thực hiện, tình trạng khuyết điểm của khách hàng… Vì vậy, hiện nay chi phí này có sự chênh lệch giữa các trung tâm. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, để đảm bảo có được kết quả cao nhất khi thực hiện, điều quan trọng là bạn phải lưu ý thực hiện tại địa chỉ uy tín, có bác sĩ tay nghề chuyên môn cao, ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất trong thẩm mỹ gò má.

Là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao cao cấp, thực hiện nâng và hạ gò má tại bệnh viện , bạn không cần phải lo lắng hạ gò má giá bao nhiêu. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn gương mặt hoàn hảo nhất với mức chi phí vô cùng hợp lý, giúp cho mọi chị em đều có thể làm đẹp. Bạn sẽ thực sự hài lòng với mức chi phí bỏ ra so với kết quả mang lại sau phẫu thuật.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam chuyển giao công nghệ từ các bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc và ứng dụng thành công kỹ thuật kỹ thuật hạ gò má tiên tiến nhất hiện nay.

#hagoma #chiphihagoma #giahagoma
———————————————————————
BỆNH VIỆN THẨM MỸ HÀN QUỐC
➡ Cơ sở 1: 31 Nguyễn Đình Chiểu, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh
(Ngay góc ngã 4 Mạc Đĩnh Chi – Nguyễn Đình Chiểu)
TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC
➡ Cơ sở 2: 4 – 4B Lê Quý Đôn, P. 6, Q. 3, TP. Hồ Chí Minh.
➡ Cơ sở 3: K15, Đường Võ Thị Sáu, P. Thống Nhất, TP. Biên Hòa, Đồng Nai.
☎ 1900 6899 / (+84) 902 898 258 (viber, zalo)
Website:
Email: info@kimhospital.com
Facebook:
Youtube:
➡ Thời gian làm việc:
– Từ thứ 2-7: từ 8h-20h
– Chủ nhật: từ 8h-17h

Nguồn:https://batdongsancom.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *