HƯỚNG DẪN 10 BÀI TẬP VẬN ĐỘNG CHO BÉ 0-3 THÁNG – Baby Ong 2m20dBé Ong RuBee Bảo Châu của mẹ mới mấp mé 3 months, vẫn là 1 đứa trẻ sơ sinh, thế mà nhiều lúc mẹ cứ tưởng con sắp 1 tuổi rồi, cứ lo xa phải dạy con thật nhiều về trí tuệ. Thời điểm này, ngoài việc ăn ngủ, quan trọng hơn là con cần phải vận động để phát triển cơ bắp cho nhanh cứng cáp.
Trẻ sơ sinh cần được tập thể dục càng sớm càng tốt, những bài thể dục sẽ giúp Ong phát triển thể lực một cách tốt nhất.
👍🏻Đây là những bài tập mẹ hay tập cho Ong từ 2 tuần tuổi, và CHỈ ÁP DỤNG ĐƯỢC KHI CON TỪ 0-3 THÁNG THÔI. Các mẹ đừng lo con bị đau, vì thời điểm này chỉ có não của con là phát triển mạnh mẽ nhất, các cơ chân tay xương còn yếu, thậm chí rất mềm nữa. Hãy cùng con khám phá bản thân mình nhé. Đừng để con trốn bò, trốn lẫy, bụ quá, đừng để con tập đi luôn mà lại vuột mất những giai đoạn cực kỳ hiển nhiên phải có của một em bé thế này.
😍VIDEO 1 – Các mẹ chỉ cần xem 1 phút đầu video thôi là nắm rõ đc 10 bài tập cơ bản mẹ hay tập cho Ong giai đoạn 3 tháng đầu này nhé!
😍VIDEO 2 – PHIÊN BẢN NGẮN sáng nay 2 mẹ con Ong 2m22d tập với nhau, các mẹ có thể luyện ngôn ngữ cho con trong thời điểm này nhé.
#Rubeebaby
Video full hướng dẫn:
Phiên bản ngắn tập hàng ngày:

Nguồn: https://congtymisa.com

Xem thêm bài viết khác: https://congtymisa.com/meo-vat

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *