HƯỚNG DẪN COMBO SÁT THỦ PVE TRONG BLADE AND SOUL VIỆT NAMCuộc sống này hãy làm gì mình thích và thoãi mái nhất là được, có nhiều cái chúng ta phải move-on để thích nghi với nó.
Nếu các bạn vẫn muốn nhớ về mình thì đây, social của mình. Luôn chào đón các bạn !
🎈►Instagram :
🎈►Facebook :

Nguồn:https://batdongsancom.com/

44 thoughts on “HƯỚNG DẪN COMBO SÁT THỦ PVE TRONG BLADE AND SOUL VIỆT NAM

 1. Ae nghe tới phần Rap God có hay hem :v
  Danh sách video hướng dẫn BnS tại đây nhé : https://www.youtube.com/playlist?list=PLew2MNlZ1pMh7cdIrDyUcQltP478t_pys

 2. Tự nhiên nhìn WinD channel hơn 600k subs lại nhớ tới ông này :)) thời Loopbox TV gì nè :)))) xong đợt đó đéo ai biết WinD là ai :)))) kênh này tăng mấy chục K subs nhờ ông này chơi BnS . Sau thấy ông này vs WinD tách kênh :))))
  Giờ ông kia gấp 11 lần subS ông này thêm cái duy trì công việc :))) ông này đi đâu mất

 3. Em chơi hết tất cả class cấp 50 mà không đánh lại con ass của thag bạn cấp 30 thế là tập chơi sát thủ

 4. Combo đầu tiên a rap god e nghe kịp và hiểu nè tại lúc đánh em có nghĩ thử làm sao tàng hình liên tục để combo FAP hoài luôn :))) em còn mò đc chiêu Tab hất tung chém trên không nữa mà chiêu xoay người dưới đất với nhảy lên đáp xuống lâu lâu bấm bừa ra chứ cũng kh biết bấm sao haha hiện e lv 29 ^^

 5. Anh ơi pvp e thấy người ta sát thủ làm mình bị trắng màn hình làm skill nào ạ lv 15 là e thấy nó xài dc ùi

 6. Đại ca cho e hỏi làm ntn mà a có thể vừa phải 4F vừa di chuyển dc vậy? E thử rồi k làm dc:(

 7. What?? Sao lại là phải-4-F?? Ko có 5 đọc thì dùng 4 dk mấy sát thương, mấy bạn ms chơi lại cứ làm theo. Nên đổi lại là phảì-F-F-F-F-F-4 ( LÚC TÀNG HÌNH.) như thế thì ms có sát thương chứ. Tích dk 5 độc. Chưa dk 5 độc thì ngưng dùng 4. Nó ita sát thương.

 8. Cho mình hỏi làm cách nào để khi sử dụng trợ giúp trong pvp 3 3 mà góc nhìn không bị giảm đi nhỉ. Nhiều khi mình vào giúp đồng đội cái góc nhìn tối đa nó bị kéo vào sát nhân vật của mình khiến mình không biết đối thủ ở đâu để có thể xử lý tốt các skill được. Kể cả khi đồng đội thay người cũng như vậy. Mình chơi game này vì mình yêu thích pvp nên điều này rất quan trọng với mình. Nó giúp những tình huống xử lý skill của mình để trợ giúp đồng đội hoặc giải cứu đồng đội lúc cần thiết một cách chính xác hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *