Hướng dẫn kích hoạt bản quyền windows 7, active windows 7 trong 2 phútBài việt “Hướng dẫn kích hoạt bản quyền windows 7, active windows 7 trong 2 phút” sẽ giúp các bạn có thể kích hoạt windows 7 thành bản quyền một cách nhanh chóng và dễ dàng. Hướng dẫn sử dụng phần mềm hoàn toàn miễn phí có tên “Windows loader” để kích hoạt.
Mình cung cấp link down “Windows loader” để các bạn tham khảo. Link này là fshare. Các bạn có thể liên hệ mình ở cuối bài viết để mượn acount “Fshare VIP”.

——————————–
Nguyễn Văn Quyền
Mobile: 01676228459
Mail: nguyenquyenk52d@gmail.com
Twitter: Littlecubi

Nguồn:https://batdongsancom.com/

30 thoughts on “Hướng dẫn kích hoạt bản quyền windows 7, active windows 7 trong 2 phút

 1. cảm ơn anh nhé . được rồi mọi người ơi
  passwos giải nén file là : congtruongit.com nhé mn.thật sự cảm ơn anh

 2. các ạn vô link này di ko cần nhập j ht cả mình vừa làm xong quá ok lun
  https://www.youtube.com/watch?v=Wc5nwZbqvMc

 3. Mình đã xem Video của bạn. Rất hay và hy vọng bạn giúp mình Link Download phần mềm Windows loader 2.2 , mật khẩu giải nén. Bản dùng thử của mình chỉ còn 6 ngày thôi. Cám ơn bạn rất nhiều. Email của mình : pkinh134@gmail.com

 4. Anh ơi cho em hỏi là 1 mã key chỉ dùng được một máy hay 1 mã key dùng được nhiều máy cùng lúc ạ. Tại máy em trước cài win ngoài tiệm, xong giờ em tự cài win7 ở nhà, em xem và lấy mã key cũ của ngoài tiệm mà không dùng được. Nhà em có hai máy Asus vs Acer cùng cài win ngoài tiệm đó, trước khi cài lại win của máy Asus em có mở cả mã key của hai máy xem thì ID với mã key hai máy y chang nhau, giờ cài lại mã key đó vào máy Asus mà nó hiện ra lỗi mã key đã được sử dụng.

 5. mình bị this copy windows is not activated. Click here to activate windows now ở đầu có chìa khóa ai giúp tớ với

 6. Da lau roi, ngay 11/2/2018 cai lai win 7 Ultimate cho may laptop ma van kich hoat duoc ban quyen. Thank you so much and good luck.

 7. chào bạn cho mình hỏi tại sao mình không cài password thì lại ohair nhập
  giúp mình tìm mật khẩu với

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *