iPhone 8 Plus, những điều có thể bạn CHƯA BIẾT hoặc…biết rồi!Tham khảo mức giá của iPhone 8 Plus đang cực tốt tại #CellphoneS:

iPhone 8 Plus không còn lạ lẫm gì với các bạn nữa rồi, thế nhưng có những thứ về nó có thể bạn còn chưa biết. Cùng tìm hiểu kỹ hơn trong video này nhé.
#TonyPhùngStudio #iPhone8Plus

Email hợp tác công việc: tonyphungstudio@gmail.com
Page:
Instagram:
Skype: tonyphungrv@hotmail.com

Tony Phùng Studio là kênh Video chuyên biệt về Công nghệ.
Nơi cập nhật những xu hướng, những video đánh giá về công nghệ, chia sẻ thủ thuật, ứng dụng, góc nhìn mới lạ về công nghệ.

Bản quyền thuộc về Tony Phùng Studio.
Nghiêm cấm Reup dưới bất cứ hình thức nào. Nếu muốn sử dụng nội dung của kênh Tony Phùng mời liên hệ tới email tonyphungstudio@gmail.com để được hỗ trợ.

Nguồn:https://batdongsancom.com/

43 thoughts on “iPhone 8 Plus, những điều có thể bạn CHƯA BIẾT hoặc…biết rồi!

 1. Tham khảo mức giá của iPhone 8 Plus đang cực tốt tại #CellphoneS: https://cellphones.com.vn/apple-iphone-8-plus-64-gb-chinh-hang-vn.html?utm_source=pr&utm_medium=tonyphung&utm_campaign=/apple-iphone-8-plus-64-gb-chinh-hang-vn.html-3

  iPhone 8 Plus không còn lạ lẫm gì với các bạn nữa rồi, thế nhưng có những thứ về nó có thể bạn còn chưa biết. Cùng tìm hiểu kỹ hơn trong video này nhé.
  #TonyPhùngStudio #iPhone8Plus

 2. Ae đừng ném nha
  Là do mình hay do máy mà mình thấy 8 plus của mình chơi pubg hd ultra khử răng cưa không bật nguồn điện thấp chơi 1 trận top 4
  Mất có 10%
  Mà khi bật nguồn điện thấp lại tiêu thụ mất 14-15% 1 trận

 3. em đang dùng 8+ cũng mượt thật nhưng mà em chỉ thấy khó chịu 1 cái đó là chs game đc 10p là màn hình nó bị giảm sáng đi mặc dù em bật max sáng tắt luôn cả tự động sáng nhưng em k hiểu sao mà nơ cứ bị vậy ! mong anh giúp cho ! em cảm ơn !

 4. Ông ơi con xsmax 512 của tôi dùng 3 tháng pin tụt 2% so với pin thực lúc mới vậy có hao k hả ông tôi nghịch dt cả ngày vì công việc rảnh rỗi.

 5. Nói như anh em mới mua con 7 plus được 3 tháng chính hãng TGDD 14 củ vậy sài được năm nay tới năm sau nữa đem dục à. Vãi….

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *