Kết hợp Kim Miễn Khang và Explaq cho người bị lupus ban đỏ được không? TS Nguyễn Thị Vân Anh tư vấnKim Miễn Khang và Explaq là cặp sản phẩm từ lâu đã được biết đến với liệu pháp “trong uống ngoài bôi” được nhiều người ưa dùng trong việc phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các vấn đề liên quan đến rối loạn hệ miễn dịch của cơ thể.
Trong uống Kim Miễn Khang là sản phẩm biết đến với công thức phối hợp độc đáo các thảo dược từ thiên nhiên có tác dụng chống viêm mạnh, giải độc, cung cấp năng lượng tế bào tự nhiên, điều hòa miễn dịch, ức chế đặc hiệu và chỉ tác động với các tế bào miễn dịch bất thường. Đây là sản phẩm luôn đi đầu trong việc hỗ trợ và điều trị các bệnh tự miễn như lupus ban đỏ hệ thống, bệnh vẩy nến, bệnh bạch biến, đa xơ cứng,..
Ngoài bôi Explaq là kem dùng ngoài có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên với thành phần chính là chitosan có tác dụng ức chế sự chết tế bào, tăng cường tái tạo da, làm mịn làn da, bảo vệ da khỏi các tác hại của môi trường, chống viêm, làm dịu da, giữ cho da luôn mịn màng, mềm mại và duy trì độ ẩm.
Vậy, kết hợp Kim Miễn Khang và Explaq cho người bị lupus ban đỏ được không? Hãy cùng lắng nghe TS Nguyễn Thị Vân Anh tư vấn cụ thể trong nội dung video trên đây.
—————
-Hãy theo dõi kênh và để cập nhật thêm nhiều video hữu ích về nguyên nhân cũng như cách phòng ngừa và điều trị các bệnh tự miễn.
-Nếu bạn có bất kì thắc mắc về bệnh tự miễn như lupus ban đỏ, vảy nến, vảy da, … hãy gọi đến tổng đài tư vấn HOTLINE: 18006107 (MIỄN CƯỚC)/ 0916755060/0916757545 (ZALO/VIBER)
+Website: kimmienkhang.vn, explaq.vn, dieutrivaynen.vn, vaynen.vn, lupusbando.com, dieutrivayda.vn
+Facebook:
#kimmienkhangvaexplaq, #lupusbando, #benhlupusbando, #benhtumien, #kimmienkhang

Nguồn: https://congtymisa.com

Xem thêm bài viết khác: https://congtymisa.com/suc-khoe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *