Không còn nỗi lo bệnh viêm da cơ địa nhờ dùng Kim Miễn Khang – Bác Đoàn Bá Tụng (Hưng Yên) chia sẻChỉ những ai đã từng bị bệnh viêm da cơ địa mới hiểu được nỗi khổ của những “người trong cuộc”. Thế mới biết suốt 2 năm qua cuộc sống sinh hoạt của bác Ðoàn Bá Tụng (sinh năm 1942), ở số nhà 27 Chợ Ðường Cái, xã Trưng Trắc, huyện Văn Lâm, Hưng Yên đã bị ảnh hưởng như thế nào bởi bệnh viêm da cơ địa.
Thế nhưng, nhờ biết đến sản phẩm có nguồn gốc thảo dược mà tình trạng bệnh của bác Tụng đã cải thiện rõ rệt. Trước kia, lòng bàn tay, ngón tay bác sần lên, sờ vào ráp lắm, cứ đỏ, trắng, ngứa ngáy, khó chịu. Bây giờ thì nhẵn nhụi cả rồi, bác ăn ngủ tốt cũng hơn. Không những vậy, lúc bị bệnh, bác kiêng không tiếp xúc với xà phòng, khi gội đầu, bác phải nhờ người khác giúp. Ðến nay, bác đã tự gội đầu được, sinh hoạt trở về bình thường.
Vậy để biết sản phẩm thảo dược đã giúp bác Đoàn Bá Tụng khắc phục hiệu quả bệnh viêm da cơ địa là gì thì đừng bỏ lỡ nội dung video trên bạn nhé!
—————————-
Hãy theo dõi kênh và để cập nhật thêm nhiều video hữu ích về nguyên nhân cũng như cách phòng ngừa và điều trị các bệnh tự miễn.
Nếu bạn có bất kì thắc mắc về bệnh tự miễn như lupus ban đỏ, vảy nến, vảy da, … hãy gọi đến tổng đài tư vấn HOTLINE: 18006107 (MIỄN CƯỚC)/ 0916755060/0916757545 (ZALO/VIBER).
+ Website:
+ Facebook:
#benhviemdacodia, #benhtumien, #viemdacodia, #cachchuaviemdacodia, #dieutriviemdacodia, #explaq, #eczestop

Nguồn: https://congtymisa.com

Xem thêm bài viết khác: https://congtymisa.com/suc-khoe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *