Loạt "biệt thự châu Âu" tại làng xuất khẩu lao động ở Nghệ An.TIN 24/7: * Loạt “biệt thự châu Âu” tại làng xuất khẩu lao động ở Nghệ An.
* Từ vụ 39 người ch.ế.t trong container ở Anh: Góc khuất sau những căn biệt thự tiền tỷ.
– Giàu lên từ xuất khẩu lao động.
– Trả giá bằng mạng sống.

Những căn biệt thự khang trang mọc lên nhan nhản được ví như một “châu Âu thu nhỏ“ trên mảnh đất miền Trung – quê nhà của nhiều người nghi mất tích trong xe container ở Anh. Được biết, những căn biệt thự này được xây dựng từ nguồn thu nhập của con em các gia đình đi xuất khẩu lao động.
Là người từng đi xuất khẩu lao động tại Anh, anh N.V.H chia sẻ: “Cuộc sống tại nước Anh không phải như mọi người biết, đã đi xuất khẩu lao động tại nước ngoài thì để có được đồng tiền, chúng tôi bỏ biết bao mồ hôi, nước mắt thậm chí là máu và đánh cược cả tính mạng mới có được. Chúng tôi đã phải làm việc cật lực mỗi ngày để sớm có thể trả nợ, sau đó mới có ý nghĩ làm giàu. Công việc của chúng tôi chủ yếu là làm nông ở các trang trại, làm nail…thậm chí là đi làm những công việc dọn vệ sinh”.

Để có tiền về xây biệt thự, mua xế sang, nhiều con em ở huyện Yên Thành (Nghệ An) phải trả giá bằng mồ hôi nước mắt, thậm chí cả tính mạng.
#biệtthựchâuÂu #làngxuấtkhẩulaođộng

*********************************************************************
© Nguồn tin :
►Audio :
►Hình ảnh:

*******************************************************************
Đăng ký kênh:
fanpage Facebook:

TIN 24/7 là kênh tin tức tổng hợp, nội dung được cập nhật liên tục 24h hàng ngày.
Với thông tin là khách quan và chính xác , mục đích để kết nối và chia sẻ. Để đảm bảo tính chính xác, thông tin được sử dụng từ 2 nguồn trở lên và không nhất thiết thể hiện quan điểm của TIN 24/7.
Nếu thấy hay quý vị có thể like, share cho nhiều người cùng xem.
►Mong được mọi người ủng hộ bằng cách đăng ký (subscribe), xin chân thành cảm ơn quý vị.
Bấm vào đây để đăng ký nhận các tin tức mới nhất :

Nguồn:https://batdongsancom.com/

23 thoughts on “Loạt "biệt thự châu Âu" tại làng xuất khẩu lao động ở Nghệ An.

 1. Trái phép đi xứ người thoát cũng cực khổ , không thoát phải bỏ mạng nơi xứ người , Ở nhà cho dù nhà lầu xe hơi nhưng vắng lặng người thân làm xứ người cũng chả thích ,

 2. Lo xay nha cua va muon giau co va them nua de tro thanh ti phu , thi bat con em cua minh phai danh doi ca nuoc mat , mau va ca tinh mang . Dung la cai gia phai tra rat dac . Toi nghiep cho Cac nguoi di Lao Dong o nuoc ngoai .

 3. Làm giàu thì học theo cách của châu âu , nhưng trí tuệ thì học theo người tiền sử , vì chỉ co người tiền sử mới ''dám nghĩ và dám làm'' như vụ 39 người chết trong xe đông lạnh ở Anh

 4. Thương m.n bán sức khỏe, bán sinh mạng nhỏ bé nơi xa xôi để nhặt từng xu lo cho gd, quê hương.
  Nhà thì đẹp mà có đc ở đâu! 😭. Các em đã ra đi mãi mãi rồi.
  Chính quyền từ đây phải kiểm soát Công Dân mình tốt hơn, hãy hỗ trợ họ bằng mọi khả năng. Thương cho con người sinh ra nơi nắng cháy, bão lụt. 😭😭😭.

 5. Làng Xe hơi đắt tiền. Bỗng dưng đi gửi để tránh nhà báo vào quay phim để hưởng tiền quyên góp chết người ở Anh

 6. Tiền ai cũng quý nhưng có tiền đổi lấy khổ hạnh, tính mạng thì tiền để làm gì.

 7. Nếu gia đình khó khăn đi vây mượn tiền tỷ hỏi có ai cho ko đừng nên đỗ thừa cho hoàn cảnh mà là quá tham lam nên mới bỏ mạng xứ người

 8. Trước năm 1975 ,miền Nam sung túc ,nhiều hãng xưởng , đồng ruộng thu hoạch tốt ,Đài Loan , Nam Hàn , Malaysia ,Thai Lan , Nhật bản ao ước để theo kịp Sài Gòn . Còn miền Bắc ,Hà Nội nhờ đỉnh cao trí tuệ sau cải cách ruộng đất ,giết người tài đi đến cảnh tem phiếu , không dám trưng cầu dân ý để thống nhất đất nước Việt Nam mà cầu ngoại bang Nga , Trung Cộng …để đánh miền Nam gây chết chóc đau khổ cho cả 2 miền Nam Bắc . Một bên gây chiến ,CƯỚP (chúng công nhận và tuyên bố CƯỚP chính quyền ,chứ đâu phải chính nghĩa )một bên tự vệ …nhưng Cộng Sản lừa dân và kết quả là sau thời gian dài CƯỚP miền Nam và CƯỚP của Dân , người bỏ Cộng Sản ra đi ,người đi làm công , bán thân hoặc lấy chồng những nơi mà ngày trước từng hạng dưới của Việt Nam . Do đỉnh cao trí tuệ Cộng Sản đã đưa dân Việt Nam với nổi khổ ,đi đến những thảm họa từ trong và ngoài nước . Dùng những mỹ từ như : KHÚC RUỘT NGÀN DẶM ,VIỆT KIỀU YÊU NƯỚC …rất trơ trẽn ….ngày trước những NGƯỜI này được chụp mũ là VONG Nô bán nước .Nhưng thật sự chỉ từ bỏ Cộng Sản nhưng vẫn thương nòi giống và nước Việt Nam . Còn Cộng Sản mới chính là bọn bán nước hại dân ,bóc lột người dân từ cải cách ruộng đất miền Bắc , đánh tư sản Miền Nam ,giết trí thức để dễ dàng bán NƯỚC ,hưởng thụ ….nhưng lại tuyên bố là Đầy tớ của nhân dân , là tầng lớp vô sản …bần nông …Hãy nhìn đây là nhận thức công tâm của một người dân có trình độ nhưng không tìm việc được vì không có tiền lo lót ….

 9. Dân sống hợp pháp đi làm sấp mặt đóng thuế, còn cái đám lao động bất hợp pháp làm không đóng thuế, làm bậy mang tai tiếng cho cộng đồng người Việt ở nước ngoài, vì tiền mà bất chấp, xong vụ này rồi chờ coi cũng chẳng sợ đâu cũng vẫn nhào đầu vào thôi.
  Đừng vội chửi tôi vô cảm, tôi sóng như thế nào tôi biết, tôi chỉ sống và làm việc theo đúng pháp luật ở nơi tôi sống tuy là rất vất vả và đồng tiền tôi kiếm được là đồng tiền sạch.

 10. Hon thua nhau nhà cûửa,khong an Phan,khi co so tien roi thi muốn có them,vì thế moi xây ra thảm cảnh

 11. Gọi VẸM ★ ☭ là MA QUỶ👿 👾 💀 👀
  ⑴ Vì VẸM vốn là CÔ HỒN chỉ thoả hiệp với CÁC ĐẢNG, Xả Hội Đen 👳👹 👺 , chưa tu hành ra được CON NGƯỜI TỬ TẾ
  ⑵ Vì VẸM thực thi sứ mạng của THƯỢNG ĐẾ theo đúng nghĩa của ĐỊA NGỤC TRẦN GIAN, nơi đó bọn ÂM BINH trị tội CON NGƯỜI, vốn chỉ là những kiếp có căn nghiệp nặng nề bị vòng LUÂN HỒI đày đoạ phải trầm luân trong CỎI TA BÀ, một CỎI TRUNG GIỚI, nhưng thực sự lại là một ĐỊA NGỤC có nhiều TẦNG với nhiều hình phạt, mà NHẸ NHẤT là SINH, LẢO, BỆNH TỬ. Trong cỏi TA BÀ này, Tầng Địa Ngục thấp nhất có tên gọi mĩa mai là " XẢ HỘI CHỦ NGHĨA " ⑶Ma quỷ VẸM … để ngoan cố tồn tại và để mần « ĐẠY KỤC » ¿� ¿ ¿¿⸮⸮ 🔁 ↓↑ ⇆ 👀 , nó ĐỊNH HƯỚNG LUNG TUNG như cái chong chóng
  ⑷ Vì Vẹm vốn MA QUỶ (ranh Ma, Quỷ quái) … QUA MỶ, giả vờ MÃ QUY để dụ khị mời Mỷ QUA, cốt lừa gạt nhân dân rằng chúng nó vì dân sẽ « KÍU NƯỚC ». Thật ra chúng nó đã QUY MÃ cho Chệt từ lâu rồi, bị Chệt cầm cương, hết đường nhúc nhích, cục cựa.Láng cháng với Chệt là sẽ bị cứa ra thành món BÍP TECK Ngựa.

  ⑸ Vì bọn Vẹm giống y như Quỉ Sứ, đưa dân trốn chạy ra xứ người VÀO XE ĐÔNG LẠNH sau khi l tổ chức trấn lột TRẦN TRỤI , khác chi ném dân vô CHẢO DẦU.
  MA QUỶ không ở đâu xa mà ở NGAY TRƯỚC MẮT TA trong cỏi đời này vậy. Vào kỳ MẠT PHÁP, THỜI càng SUY, QUỶ càng LỘNG đó nghe

 12. ''Làm nông" tại các trang trại là trồng cỏ đấy bạn ạ – trồng Marijuana – Ma túy – họ dùng danh từ lóng Làm nông để che mắt thiên hạ…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *