Lupus ban đỏ biến chứng thận có làm giảm tuổi thọ không? Chuyên gia Ngô Xuân Nguyệt tư vấnLupus ban đỏ biến chứng thận là một trong những triệu chứng của lupus ban đỏ gây ra tại thận, dẫn đến suy thận. Do đó, với những người bị bệnh lupus, việc xét nghiệm nước tiểu định kỳ là rất quan trọng để đánh giá chức năng thận.
Câu hỏi của một bạn khán giả: ” Kính thưa chuyên gia. Mẹ cháu năm nay 50 tuổi. Mẹ cháu mắc bệnh lupus ban đỏ 3 năm nay. Hiện nay đã chuyển thành lupus ban đỏ biến chứng thận. Xin chuyên gia cho cháu hỏi bệnh có làm giảm tuổi thọ không và cách để giảm tác hại của bệnh với sức khỏe mẹ em?”, để giải đáp cho những băn khoăn lo lắng này, mời các bạn hãy cùng lắng nghe chuyên gia Ngô Xuân Nguyệt tư vấn cụ thể trong nội dung video trên đây.
———–
-Hãy theo dõi kênh và để cập nhật thêm nhiều video hữu ích về nguyên nhân cũng như cách phòng ngừa và điều trị các bệnh tự miễn.
-Nếu bạn có bất kì thắc mắc về bệnh tự miễn như lupus ban đỏ, vảy nến, vảy da, … hãy gọi đến tổng đài tư vấn HOTLINE: 18006107 (MIỄN CƯỚC)/ 0916755060/0916757545 (ZALO/VIBER)
+Website: kimmienkhang.vn, explaq.vn, dieutrivaynen.vn, vaynen.vn, lupusbando.com, dieutrivayda.vn
+Facebook:
#benhlupusbando, #lupusbando, #benhtumien, #kimmienkhang, #explaq, #taysachvay, #minlanda, #lupusbandobienchungthan

Nguồn: https://congtymisa.com

Xem thêm bài viết khác: https://congtymisa.com/suc-khoe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *