Mẹo Chữa mắt cá chân, mụn cóc tại nhà khỏi 100%. 0964.897.789Miếng dán trị mụn cóc, mụn hạt cơm Plasters được làm từ 2 thành phần chính là Acid Salicylic và Phenol. Trong đó Acid Salicylic là hoạt chất phổ biến và hữu hiệu nhất để điều trị mụn cơm hay các vết chai trên các bộ phận của cơ thể người như: Mụn cóc ở tay, mụn cóc ở chân,.. Mụn cóc hay còn gọi là mụn hạt cơm, mụn cơm là một dầy sừng khu trú gồm các tổn thương da và niêm mạc gây nên bởi virus gây sùi ở người (human papilloma virus – HPV) gây ra.
+ Người lớn, trẻ em bị mụn hạt cơm, mụn cóc ở tay, mụn cóc ở chân gây cảm giác đau rát vả ảnh hưởng tới thẩm mỹ muốn loại bỏ.
+ Người làm việc văn phòng, tiếp xúc với với nhiều môi trường khác nhau, tay khô rát, bị chai lòng bàn tay
+ Đối tượng lao động nhiều, tiếp xúc với nhiều hoá chất như thuốc nhuộm tóc, hoá chất công nghiệp bị mụn cóc..

công dụng của miếng dán plaster
Tác dụng chữa trị mụn cóc của miếng dán Plasters

Thành phần:

+ Acid Salicyric: 780 mg
+ Phenol: 40mg
+ Tá dược vừa đủ 1 viên.
1 Hộp gồm 5 túi mỗi túi gồm 4 miếng dán
lh 0964897789

Nguồn:https://batdongsancom.com/

34 thoughts on “Mẹo Chữa mắt cá chân, mụn cóc tại nhà khỏi 100%. 0964.897.789

 1. bn nào bị liên hệ m chỉ cách trị nhanh hiệu quả an toàn. ko dau ko sẹo ko tái phát
  0989173628
  https://www.facebook.com/DactriSuimaogaMuncomMuncocMatcachanHieuquA/

 2. Ai bị bệnh này mình chỉ cách chữa tại nhà sau 2 tuần khỏi.
  Ko đau hoạt động bình thường.
  Lh:0921286628

 3. Minh thi chua la boi thuoc gentrison mua o hieu thuoc tay gio 3 nam roi ko thay nua tuyp thuoc co 5 ngan dong ma chua khoi nhe moi nguoi

 4. Hai lòng bàn chân mình bị nổi lên như kiểu mắt cá chân rất nhiều cái như vậy , h nó đang lan ra thì làm sao ạ

 5. Ai bị mắt cá thì lấy tỏi hoặc măng tre thì giã dập ra đắp lên.chịu đc càng lâu càng tốt.chỉ một lần rồi nó đùn từ từ lên đến đâu cắt đến đấy.

 6. Thời gian trước mình cũng từng bị mụn cóc mọc ngay bàn chân, mới đầu còn be bé nên nghĩ chẳng vấn đề gì vài hôm cũng mất đi nào ngờ ngày qua ngày một nhiều hơn và có cái to ra. Mình bị cả 2 bàn đếm sơ cũng tầm 16 cả lớn lẫn bé 🙄 và rồi quyết định đi mổ, nhưng chỉ một bên chân chừa chân kia còn đi lại, một lúc làm 3 chỗ tận 4, 5 múi khâu tối về thốn tận rốn.
  Nhưng các bạn cũng đừng quá lo có cách nhẹ nhàng và đơn giản để các bạn có thể xử lý nó: trước tiên các bạn giã tỏi sao cho khá nhuyễn rồi tạo miệng cho mụn cóc và nhét vào. Thường khoảng vài ngày sẽ hết cảm giác đau và nhân mụn sẽ chuyển sang màu đen khi đó các bạn có thể gắp ra dễ dàng. Đó là kinh nghiệm của mình sau khi xử lý nốt cả đống mụn cóc phần chân bên chưa mổ.

  Chúc các bạn sẽ mau lành bệnh

 7. Em bị mắt cá đau lắm! Đã mổ 1 lần khoét tận lớp mỡ mà nó lại mọc lại như cũ! Thậm chí còn đau hơn và nhanh đầy lên hơn! Vài ngày là phải lấy dao lam gọt chỗ da dầy đi không nó dí vào đau lắm! Em không biết làm cách nào cho khỏi nữa! Cũng ko dám đi mổ nữa vì vừa đau vừa ko trị được hết! Xin tư vấn cho em sdt 0967801990

 8. Các bạn dùng chiếc kim khâu chọc vào giữa cái mụn đó, sau đó hơ nóng đỏ chiếc kim, làm như vậy 2 lần.Để kệ nó đến 1 tuần sau nó tự khỏi thôi.

 9. trc mình có bi 1 cái mat ca khá to ở chân mình đã đi mổ lấy nó ra và sau một time nó lại mọc lại bây h con đau và mọc ra cả xung quang vết mổ 7,8 cái nữarất khó chịu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *