Miễn dịch học da: Bệnh vẩy nến và Viêm da cơ địaDa là hàng rào bảo vệ đầu tiên của cơ thể để chống lại những tác động vật lý hoặc mầm bệnh.

Da đại diện cho một môi trường duy nhất nơi các tế bào miễn dịch tương tác với các tế bào da để duy trì cân bằng nội mô và tạo đáp ứng miễn dịch.

Các loại vi khuẩn hội sinh, nấm và vi-rút sống trên da có ảnh hưởng tích cực trong việc bảo vệ chống lại các tác nhân gây bệnh và chữa lành vết thương.

Các tế bào miễn dịch ở da đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì chức năng rào cản chống lại mầm bệnh nhưng cũng có thể bị kích hoạt bởi kháng nguyên tự thân hay kháng nguyên vô hại, gây ra các bệnh tự miễn hoặc dị ứng.

Hệ thống phòng khám chuyên khoa Dr. Michaels Psoriasis & Skin Clinic tại 81-83 Lò đúc, Hà nội và 87 Trần Não, TP. Hồ Chí Minh và áp dụng phương pháp Dr Michaels: sử dụng các loại thảo dược để điều trị bệnh vảy nến, viêm da cơ địa, bệnh bạch biến và nhiều bệnh da liễu khác. Cơ sở được áp dụng theo tiêu chuẩn, phác đồ tương tự các phòng khám chuyên khoa Dr. Michaels tại Australia, châu Âu với nguồn thảo dược được sản xuất, nhập khẩu từ Australia.

Phương pháp Dr. Michaels do Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Michael Tirant phát triển hơn 30 năm qua và được thừa nhận rộng rãi để điều trị vảy nến, viêm da cơ địa, bạch biến và nhiều bệnh da liễu khác. Nhiều thử nghiệm lâm sàng cũng như các nghiên cứu đánh giá y học đã được công bố quốc tế tại những nước châu Âu, chứng minh giải pháp Dr. Michaels từ thảo dược đạt hiệu quả cao, an toàn và không có tác dụng phụ. Phương pháp này cũng được đánh giá là an toàn cho trẻ em và phụ nữ có thai.

Phòng khám Dr Michaels Psoriasis & Skin Clinic tại Việt nam:

– Hà nội: tầng 4, tòa nhà 81+83 Lò đúc, quận Hai Bà Trưng, Hà nội – ĐT: 09.44.66.99.88

– TP. Hồ Chí Minh: 87 Trần não, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh – ĐT: 09.19.69.02.34

Nguồn: https://congtymisa.com

Xem thêm bài viết khác: https://congtymisa.com/suc-khoe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *