Người Bí Ẩn – Mùa 1 Tập 11 | Miu Lê & Isaac [Full]Người bí ẩn (Odd one in) – chương trình có tỷ suất người xem cao nhất trên Đài Truyền hình TP HCM năm 2014 đã thổi một làn gió mới cho khán giả bởi tính hài hước cũng như giá trị nhân văn của nó. Chỉ với mục đích tìm kiếm, giới thiệu những gương mặt tài năng nhưng ẩn dật, chưa được nhiều người biết đến rộng rãi, có thể nói Người bí ẩn là chương trình hiếm có không thiên về tính cạnh tranh như nhiều cuộc thi hiện nay.

Sau thời gian dài chờ đợi, tập 1 chương trình Người bí ẩn 2015 vừa lên sóng lúc 21h chủ nhật trên kênh HTV7. Đội khách bao gồm 2 khách mời nổi tiếng trong các lĩnh vực khác nhau, đội nhà Việt Hương – Hoài Linh cùng MC Trấn Thành đã có những màn “chặt chém” lẫn nhau rất thú vị, mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả.

Nhiệm vụ của hai đội chơi là tìm ra người giả trong nhóm thật hoặc người thật trong nhóm giả. Sau 5 vòng thi, nếu đội khách ghi được số điểm bằng hoặc cao hơn đội nhà sẽ giành chiến thắng.

Khác với mùa trước, mùa này để tăng tính tương tác của khán giả xem đài, BTC quyết định tổ chức hoạt động nhắn tin dự đoán Đội Khách hoặc Đội Nhà chiến thắng. Thời gian nhắn tin bắt đầu từ khi phát sóng đến trước khi công bố kết quả game thứ 3.

Soạn 1 gửi 8369 vote cho Đội Nhà
Soạn 2 gửi 8369 vote cho Đội Khách

Chương trình được phát sóng lúc 21g chủ nhật hàng tuần trên HTV7, HN1, DRT và VTV Cab 1 – Giải Trí TV bắt đầu từ 15/3/2015.

#Facebook:
#Youtube:
I#nstagram: Follow #NBA on Instagram:

Nguồn: https://congtymisa.com

Xem thêm bài viết khác: https://congtymisa.com/cong-nghe

32 thoughts on “Người Bí Ẩn – Mùa 1 Tập 11 | Miu Lê & Isaac [Full]

 1. 10/2/2020 39:53 bạn vũ công thu trang isaac khen xinh chính là bạn nữ đóng mv có người của vũ cát tường năm 2019. Xinh từ bé:))

 2. Bí ẩn mà đoán đường dài .
  Đoán người đúng nhất danh hài hoài linh.
  Việt hương trấn thành tự tin.
  Bộ ba đất việt liếc nhìn tầm ra

 3. Nhiều khi thấy Isaac nhà mình hên đấy Gil Lê theo phong cách tomboy chứ như mấy cô người mẫu mang giày cao gót là điểm anh nhà rồi.

 4. Chú Hoàng Long Tú này mới xiếc ở Quốc Thái, An Phú,An Giang nek.t mới đi coi xong

 5. miu Lê đẹp, tiếng nói dễ thương, nhưng trong chương trình này đội khách không hài lắm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *