Người Bí Ẩn – Mùa 1 Tập 2 | Petey Nguyen & Thúy Diễm [Full]Người bí ẩn (Odd one in) – chương trình có tỷ suất người xem cao nhất trên Đài Truyền hình TP HCM năm 2014 đã thổi một làn gió mới cho khán giả bởi tính hài hước cũng như giá trị nhân văn của nó. Chỉ với mục đích tìm kiếm, giới thiệu những gương mặt tài năng nhưng ẩn dật, chưa được nhiều người biết đến rộng rãi, có thể nói Người bí ẩn là chương trình hiếm có không thiên về tính cạnh tranh như nhiều cuộc thi hiện nay.

Sau thời gian dài chờ đợi, tập 1 chương trình Người bí ẩn 2015 vừa lên sóng lúc 21h chủ nhật trên kênh HTV7. Đội khách bao gồm 2 khách mời nổi tiếng trong các lĩnh vực khác nhau, đội nhà Việt Hương – Hoài Linh cùng MC Trấn Thành đã có những màn “chặt chém” lẫn nhau rất thú vị, mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả.

Nhiệm vụ của hai đội chơi là tìm ra người giả trong nhóm thật hoặc người thật trong nhóm giả. Sau 5 vòng thi, nếu đội khách ghi được số điểm bằng hoặc cao hơn đội nhà sẽ giành chiến thắng.

Khác với mùa trước, mùa này để tăng tính tương tác của khán giả xem đài, BTC quyết định tổ chức hoạt động nhắn tin dự đoán Đội Khách hoặc Đội Nhà chiến thắng. Thời gian nhắn tin bắt đầu từ khi phát sóng đến trước khi công bố kết quả game thứ 3.

Soạn 1 gửi 8369 vote cho Đội Nhà
Soạn 2 gửi 8369 vote cho Đội Khách

Chương trình được phát sóng lúc 21g chủ nhật hàng tuần trên HTV7, HN1, DRT và VTV Cab 1 – Giải Trí TV bắt đầu từ 15/3/2015.

#Facebook:
#Youtube:
I#nstagram: Follow #NBA on Instagram:

Nguồn: https://congtymisa.com

Xem thêm bài viết khác: https://congtymisa.com/cong-nghe

48 thoughts on “Người Bí Ẩn – Mùa 1 Tập 2 | Petey Nguyen & Thúy Diễm [Full]

  1. Có tui…đây …coi đi coi lại từ 2019 tập 18 …ghiền quá nên coi ngược lại…bây giờ mới đến tập 2 mùa đầu tiên 2024 thôi! Sao thấy thương tất cả mọi người CÓ MẶT tại trường quây cho đến những bạn …trong ban biên tập và chủ truong cho đến các nhà bảo trợ cho chương trình.
    Xin nguyện cầu ơn trên ban phúc lành cho các bạn cùng toàn thể thân bằng quyến thuộc của các bạn!
    Giáo già xa xứ!

  2. Mình rất hâm mộ chú Hoài Linh vs cô Việt Hương 😘🥰😍😘🥰😍.Mình cũng rất thích cô Thúy Diễm.

  3. minh biet man ao thuat do nhu the nao roi luc ma keo tam man do ra thi anh ay o trong canh ga noi con thuy diem o trong tam man do con anh ay thi chay xuong ghe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *