Người bị bệnh vảy nến có thể yên tâm sinh hoạt vợ chồng đúng không?Bệnh vảy nến là một trong những bệnh da mạn tính tự miễn. Các triệu chứng điển hình của bệnh là những mảng da đỏ nổi dày lên, bong vảy màu trắng đục, trông như sáp nến và có giới hạn rõ rệt với các vùng da lân cận.
Vảy nến không lây lan qua đường tiếp xúc nhưng những biểu hiện bên ngoài của bệnh khiến cho những ai mắc phải không tránh khỏi băn khoăn, lo lắng về ngoại hình của mình. Dẫu biết là bệnh cũng không lây qua đường tình dục, nhưng liệu có đúng là người mắc bệnh vảy nến hoàn toàn yên tâm sinh hoạt vợ chồng mà không cần tự ti vì bị bệnh đúng không? Để có câu trả lời chính xác nhất, mời các bạn hãy cùng lắng nghe chuyên gia Nguyễn Hồng Hải tư vấn cụ thể trong nội dung video trên đây.
—————
-Hãy theo dõi kênh và để cập nhật thêm nhiều video hữu ích về nguyên nhân cũng như cách phòng ngừa và điều trị các bệnh tự miễn.
-Nếu bạn có bất kì thắc mắc về bệnh tự miễn như lupus ban đỏ, vảy nến, vảy da, … hãy gọi đến tổng đài tư vấn HOTLINE: 18006107 (MIỄN CƯỚC)/ 0916755060/0916757545 (ZALO/VIBER)
+Website: kimmienkhang.vn, explaq.vn, dieutrivaynen.vn, vaynen.vn, lupusbando.com, dieutrivayda.vn
+Facebook:
#benhvaynen, #benhtumien, #kimmienkhang, #explaq, #taysachvay, #minlanda

Nguồn: https://congtymisa.com

Xem thêm bài viết khác: https://congtymisa.com/suc-khoe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *